Chào mừng bạn đã đến với diễn đàn Rao Vat 5giay Việt Nam, hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng cùng Rao Vat nhé!

G: 0996 277 629 Du Học Canada xin visa Mang Theo Cả Gia Đình thế nào ?

Chủ đề thuộc danh mục 'Truyện tranh' được đăng bởi dvdtgr_02, 26/12/16.

 1. dvdtgr_02 Thành viên cấp 1

  G: 08 3838 2080 Thủ Tục Du Học Canada Mang Theo Cả Gia Đình cần chuẩn bị những gì?
  G: 099 6277 629 Chứng minh tài chính Du Học Canada Mang Theo Cả Gia Đình cần bao nhiêu tiền
  G: 08 3838 2080 Điều kiện Du Học Canada Mang Theo Cả Gia Đình là gì?
  G: 0996 277 629 Du Học Canada xin visa Mang Theo Cả Gia Đình thế nào ?
  Thủ Tục Du Học Canada Mang Theo Cả Gia Đình
  Nếu chọn du học tại Canada, du học sinh sẽ có thêm một lợi thế rất tuyệt vời là có thể đưa gia đình của mình gồm vợ/ chồng, con cái hoặc thậm chí cả bố mẹ cùng đi. Cũng giống như Úc, Canana thấu hiểu sự chia cách gia đình, dù chỉ là tạm thời, cũng tác động không nhỏ đến tình cảm, cảm xúc của du học sinh. Vì thế, Canada đã có chính sách rộng mở giúp du học sinh có thể học tập hiệu quả hơn do được sống gần gia đình của mình. Công ty tu vấn du học Tân Đại Dương khi nắm bắt được nhu cầu này đã tổ chức một buổi tham vấn ý kiến cùng anh Nguyễn Bảo Anh – giám đốc công ty, để tìm hiểu về “Thủ tục du học Canada mang theo cả gia đình”. Trong buổi tham vấn sẽ có những câu hỏi giải đáp cũng như thông tin cụ thể về hồ sơ, giấy tờ cần thiết để du học Canada cùng với gia đình.

  [IMG]

  Câu hỏi 1: Tân Đại Dương ơi, em muốn đi học ở Canada nhưng em chỉ mới học lớp 10, em còn nhát lắm nên em muốn có mẹ đi cùng. Không biết điều này có được không ạ? Có cách nào để làm visa cho mẹ em được không ạ? (Hoàng Mai, THPT Nguyễn Khuyến).
  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty Tân Đại Dương trả lời:
  Chào Hoàng Mai, em đừng lo lắng nhé, vì đất nước Canada xinh đẹp cùng chính sách visa rộng mở sẽ giúp mẹ em cùng đi qua Canada với em. Tuy nhiên, vì mẹ em đi theo diện phụ thuộc, nên visa của mẹ em sẽ là visa du lịch, thời gian được ở tại Canada là sáu tháng. Mẹ em có thể xin gia hạn thêm thời gian, nếu như em vẫn cảm thấy chưa quen với môi trường mới và cần có sự giúp đỡ của mẹ. Anh cũng nói thêm, là mẹ em có thể đi làm 20 giờ một tuần mà không cần giấy mời làm việc. Việc chứng minh tài chính cho hai mẹ con cũng là điều bắt buộc em nhé.
  Cụ thể hơn, anh sẽ đưa ra thủ tục du học Canada mang theo cả gia đình, bao gồm cả việc người phụ thuộc là bố mẹ, hoặc vợ/ chồng, con cái:
  Để được cấp visa cho người phụ thuộc, người xin visa du học cần phải cung cấp toàn bộ thông tin của người phụ thuộc, hoặc của gia đình đi cùng vào mẫu đơn xin visa của mình. Người phụ thuộc có thể xin visa cùng lúc với người đi học hoặc sau khi người đi học đã đến Canada.
  Các thủ tục xin visa bao gồm:
  – Thư mời nhập học của trường đối với người đi học
  – Thư mời nhập cảnh cho người phụ thuộc
  – Giấy đăng ký kết hôn (nếu người phụ thuộc là vợ/chồng hợp pháp của nhau)
  – Hồ sơ chứng minh tài chính
  Ngoài ra, người phụ thuộc và người xin visa du học có thể cần thêm một số giấy tờ như:
  – Hồ sơ pháp lý
  – Giấy khám sức khỏe
  – Làm thông tin về sinh trắc học (lấy dấu vân tay và ảnh)
  [IMG]
  Và Hoàng Mai nhớ chú ý, khi làm hồ sơ xin visa cần luôn để ý đến thạn chót để tránh sự chậm trễ không đáng có. Ngoài ra, em có thể truy cập online vào trang youtube của công ty Tân Đại Dương, để có thêm thông tin về các trường ở nhiều bang khác nhau tại Canada.
  >>>Hãy truy cập vào link youtube sau để biết thêm thông tin về du học Canada, đặc biệt là thông tin về vấn đề Chính sách định cư và hoàn trả học phí của Canada như thế nào:
  Câu hỏi 2: Nhờ Tân Đại Dương giải đáp thắc mắc. Tôi dự định học thạc sĩ tại Canada và muốn đưa vợ tôi đi cùng. Vợ tôi muốn đi làm để có thêm thu nhập và tiết kiệm chi phí sinh hoạt, vậy vợ tôi có thể đi làm được không? Và vợ tôi được làm bao nhiêu tiếng một tuần? Cảm ơn Tân Đại Dương. (anh Hoàng, 32 tuổi, Tp.HCM).
  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty Tân Đại Dương trả lời:
  Vâng, chào anh Hoàng. Một chương trình thử nghiệm của Canada được đưa ra vào tháng 12 năm 2014 đã đồng ý việc người phụ thuộc là vợ hoặc chồng hợp pháp có thể đi làm toàn thời gian, nếu:
  • Người đi học đã nhập học tại các trường đại học, cao đẳng công lập, hoặc tại các trường tư sau phổ thông có 50% vốn nhà nước và có những quy định giống của nhà nước,
  • Người đi học đang học toàn thời gian.
  Người đi cùng là vợ hoặc chồng hợp pháp có thể đi học bán thời gian nếu chứng minh được có đủ khả năng tài chính để có thể chi trả được cho việc học của hai bên. Nếu người phụ thuộc là phụ huynh có con đang học đại học tại Canada thì người phụ thuộc chỉ được đi làm 20 giờ một tuần. Người phụ thuộc có thể xin việc làm trước khi hoặc sau khi đến Canada. Thời hạn của visa phụ thuộc là 6 tháng với visa diện du lịch. Người phụ thuộc có thể xin gia hạn visa cho đến khi hết thời hạn học tập của người đi học. Người phụ thuộc không cần giấy mời làm việc để có thể đi làm tại Canada.
  [IMG]
  Trường hợp người phụ thuộc là trẻ em dưới 18 tuổi (hoặc 19 tuổi đối với một số bang tại Canada), người phụ thuộc có thể được đăng ký đi học tại các trường học ở Canada. Nhưng để làm được điều này, người đi học cũng nhất thiết phải chứng minh được có đủ nguồn lực tài chính để lo cho người phụ thuộc, trường hợp này là con của mình.
  Mời anh Hoàng gọi điện theo số hotline của công ty Tân Đại Dương để nhận được nhiều hỗ trợ hơn.
  >>>Để có thể biết thêm thông tin về du học Canada, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại (08)38382080 – 099 6277 629 hoặc truy cập vào fanpage Du học Tân Đại Dương
  Hoặc để biết thêm thông tin cụ thể để có thể được giải đáp thắc mắc: Thủ tục du học Canada mang theo cả gia đình, mời quý vị đến công ty tư vấn du học Tân Đại Dương, để công ty có thể hỗ trợ trực tiếp và nhanh chóng hơn.
  CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG
  Tại TP.HCM
  CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định):
  ĐT: 08.3848 4879 – 0989 006 890
  CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema):
  ĐT: 08.3838 2080 – 01665 157 271.
  Tại Nha Trang
  CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
  ĐT: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)
  LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 3 CHI NHÁNH Ở HCM VÀ NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

Ủng hộ bài viết này