Chào mừng bạn đã đến với diễn đàn Rao Vat 5giay Việt Nam, hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng cùng Rao Vat nhé!

G: 08 3848 4879 Những điều kiện cần đáp ứng để săn học bổng du học Mỹ

Chủ đề thuộc danh mục 'Chợ apple' được đăng bởi dvdtgr_02, 12/12/16.

 1. dvdtgr_02 Thành viên cấp 1

  G: 08 3848 4879 Săn học bổng du học Mỹ bạn sẽ được những lợi thế gì?
  G: 0989 006 890 Học bổng du học Mỹ có dễ lấy không?Cần chuẩn bị những gì?
  G: 08 3848 4879 Những điều kiện cần đáp ứng để săn học bổng du học Mỹ
  G: 0989 006 890 Các bước quan trọng trong quá trình săn học bổng du học Mỹ
  Những bí quyết giúp bạn săn học bổng du học Mỹ
  Hiện nay du học Mỹ là một trong những bước đệm cho sự thành công trong tương lai của bạn. Song các bạn đều biết rằng Mỹ là một trong những quốc gia mà có chi phí đi du học rất đáng kể và học bổng vẫn là một trong những cách giúp các bạn tiết kiệm chi phí nhất. Nhưng để có thể lấy được những suất học bổng hấp dẫn của Mỹ cũng phải là điều quá dễ dàng. Vậy làm sao để có thể được những suất học bổng này?
  Chúng ta cùng lắng nghe những chia sẻ của anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương để giúp các bạn có thể lấy được “ Học bổng du học Mỹ ” nhé!
  [IMG]
  Câu hỏi 1: Chào anh Bảo Anh, được biết những suất “ Học bổng du học Mỹ ” rất hấp dẫn và có giá trị tuy nhiên để có được chúng không phải là một điều quá dễ dàng. Vậy anh có thể cho biết làm thể nào để có thể lấy được “ Học bổng du học Mỹ ”?
  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:
  Để xin được “Học bổng du học Mỹ” các bạn cần phải lưu ý những điều sau:
  Từng bước tiếp cận:
  Nếu bạn muốn săn được học bổng thì việc đầu tiên là phải tìm hiểu các thông tin thật kỹ càng và có chọn lọc. Hãy tự đánh giá xem mình sẽ chọn những loại học bổng phù hợp với nhu cầu và khả năng của bản thân.
  Nếu thành tích học tập và năng lực bản thân không cao, các bạn nên tìm kiếm học bổng từ các trường có quy mô vừa phải, hoặc từ các tổ chức ưu tiên hỗ trợ cho các nước đang phát triển. Như vậy, xác suất nhận được học bổng của bạn sẽ cao hơn nhiều so với các trường quy mô lớn hơn.
  Các bạn cũng nên tìm kiếm học bổng từ những nguồn uy tín: Với sự phát triển của công nghệ hiện nay thì việc tìm kiếm thông tin về trường và học bổng không quá khó.
  Cần quan tâm lưu ý các điều kiện xin học bổng:
  Ở những trường học khác nhau thì sẽ có những yêu cầu khác nhau cũng như những đòi hỏi riêng biệt. Chính vì vậy, bạn nên tìm hiểu và cân nhắc thật kĩ các điều kiện xin học bổng trước khi quyết định nộp hồ sơ.
  Không phải có kết quả học tập cao thì mới có thể nhận được học bổng:
  Trên thực tế, đúng là việc dựa trên kết quả học tập là điều kiện để xét học bổng. Với những bạn mong muốn săn được học bổng thì các bạn cần có những thành tích sau đây:
  – GPA (Điểm trung bình học tập) tại trường Trung học phổ thông/Đại học đạt ở mức xuất sắc.
  – Có số điểm TOEFL/ IELTS tương đương IELTS>7.0, và TOEFL>90.
  – Vượt điểm chuẩn SAT/GRE/GMAT của các trường đề ra.
  [IMG]
  Tuy nhiên, học bổng không phải chỉ dành để trao cho những học sinh có điểm số cao.
  Ngoài khả năng học tập siêu đẳng, khả năng tư duy nhạy bén, bạn còn cần phải có khả năng hoạt động ngoại khóa và tinh thần hòa nhập nhanh với các môi trường xung quanh. Đây chính là điều kiện xin học bổng dành được khá nhiều thiện cảm.
  Điểm mà hội đồng xét tuyển quan tâm trong điều kiện xin học bổng này chính là họ có thể thông qua những hiểu biết của bạn đối với các hoạt động đó mà phát hiện ra những tố chất đặc biệt nơi bạn hoặc những tiềm năng trong con người bạn mà họ có thể đào tạo và khai sáng
  Hãy cố gắng xây dựng một cuộc sống năng động, tìm kiếm các hoạt động, các tổ chức phù hợp với khả năng và sở thích của mình để tham gia như âm nhạc, thể thao…đều mang lại lợi ích cho bạn.
  Không những thế các bạn cần phải trau dồi thêm ngoại ngữ nữa nhé! Vì đã có rất nhiều sinh viên vì kỹ năng nghe kém nên ngay cả khi giành được học bổng vẫn gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình học tập đấy.
  Các bạn hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D
  Chuẩn bị một bộ hồ sơ xin học bổng thật kỹ lưỡng:
  Sau khi tìm kiếm và chọn lựa những suất học bổng phù hợp với bản thân thì các bạn cần phải chuẩn bị một bộ hồ sơ xin học bổng gồm:
  – Sơ yếu lý lịch
  – Đơn xin học bổng (theo form mẫu)
  – Các chứng chỉ, văn bằng bắt buộc
  – Thư giới thiệu có lời nhận xét từ thầy, cô của bạn ở Việt Nam và của người sử dụng lao động (nếu bạn đã đi làm)…
  – Bản khai tài chính để xin học bổng
  – Bản tóm tắt mô tả bản thân,
  – Bản mô tả hoạt động ngoại khóa
  Lưu ý: Các bạn nên chuẩn bị càng sớm càng tốt và phải thật đầy đủ chi tiết và chính xác. Nếu được bạn nên chuẩn bị trước 2 năm cho việc lập kế hoạch và hoàn thiện hồ sơ năng lực xin học bổng.
  [IMG]
  Cuối cùng, các bạn cần phải chuẩn bị tâm lý để xin “ Học bổng du học Mỹ ”
  Các bạn hãy giữ cho mình một tâm lý thoải mái, sẵn sàng. Hãy tự tin trả lời các câu hỏi một cách tự tin, trung thực và ngắn gọn. Bạn cũng cần phải nắm rõ các thông tin và trường nhưng hãy tự mình tìm kiếm và học hiểu đừng nên học thuộc lòng vì khi đưa ra thông tin sai lệch hoặc trả lời không trung thực hay trả lời như học thuộc lòng, bạn đều có thể bị từ chối cấp “ Học bổng du học Mỹ ” đấy!
  Trong trường hợp các bạn không lấy được “Học bổng du học Mỹ” thì cũng không nên quá lo lắng. Bởi các trường tại Mỹ vẫn có những chương trình ưu đãi và trao tặng những suất học bổng có gía trị cho những sinh viên nào chịu khó và có thành tích học tập tốt. Đây chính là cơ hội cũng chính là động lực giúp các bạn phấn đấu học tập và bạn vẫn có thể nhận được học bổng ngay cả sau khi bạn bắt đầu chương trình học của mình.
  Hãy liên hệ theo số điện thoại 08.3848 4879 – 0989 006 890 để được tư vấn hoặc truy cập vào fanpage : Du học Tân Đại Dương để biết thêm thông tin về “ Học bổng du học Mỹ ” nhé.
  Câu hỏi 2: Vâng xin cám ơn những chia sẻ của anh. Để kết thúc vấn đề “ Học bổng du học Mỹ ” anh Bảo Anh có thể giới thiệu ở Mỹ gồm có những loại học bổng nào ngoài học bổng tại các trường của Mỹ không ạ?
  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:
  Vâng ở Mỹ vẫn còn có một số loại học bổng và tôi xin liệt kê 3 dạng học bổng cơ bản nhất như sau:
  Học bổng Chính phủ:
  Thường là những học bổng danh giá, có tính cạnh tranh cao (do có giám khảo là người nước ngoài và họ là người ra quyết định, giám khảo người Việt mang tính tham khảo nhiều hơn), dành cho việc theo học tại nước cấp học bổng.
  Nếu có được học bổng này, bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi như: chi phí đi lại, sinh hoạt phí, tiền bảo hiểm, thủ tục visa. Ở Việt Nam, có rất nhiều học bổng như thế và thường được đại sứ quán các nước đặt ở Việt Nam quản lý, điều tiết.
  Học bổng của các tổ chức, công ty:
  Thông thường đây là học bổng do các tổ chức quốc tế có mặt ở Việt Nam cung cấp. Những học bổng này thường cung cấp cho những chuyên ngành cụ thể (thường cùng ngành với công ty, tổ chức cấp học bổng), hoặc đa ngành (thường do các tổ chức phi chính phủ cấp).
  Nhìn chung loại học bổng này có tính cạnh tranh cao, và đảm bảo tất cả các chi phí cơ bản cho việc học ở nước ngoài.
  Học bổng dưới dạng nghiên cứu, trợ giảng…
  Trước khi nộp học bổng này bạn nên tìm hiểu các giáo sư trong khoa muốn học, nếu bạn quan hệ tốt với các giáo sư thì có thể họ sẽ viết thư giới thiệu cho bạn, bạn biết đấy, nếu được giáo sư của khoa giới thiệu thì khả năng hồ sơ của bạn được chấp nhận sẽ rất lớn.
  Hãy liên hệ ngay với du học Tân Đại Dương để được hỗ trợ về “ Học bổng du học Mỹ ” ngoài ra bạn còn được tư vấn thêm về các thủ tục visa, học bổng, nhà ở, kinh tế…tại Mỹ qua công ty.
  CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG
  Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)
  T: 08.3848 4879 – 0989 006 890
  Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)
  T: 08.3838 2080 – 01665 157 271.
  CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
  T: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)
  LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 3 CHI NHÁNH Ở HCM VÀ NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI
 2. phamthanh96 Mới đăng kí

  Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn một phần mềm render chuyên dụng cho việc re-upload Youtube, phần mềm có nhiều chức năng lách bản quyền trong đó có cả render hình ảnh và âm thanh giúp bạn vượt mọi bản quyền nhẹ thôi nhé, còn nặng như thế nào thì mình chưa test thử, xuất video ra chuẩn HD và 2K, rất dễ sử dụng và nhiều năng cho các bạn khám phá , tuy phần mềm này được bán nhưng nó đã được crack hoàn toàn nên bạn sử dụng hoàn toàn miễn phí. Dưới đây là một số hình ảnh và link download của Phần mềm Smart Render video vượt mọi bản quyền trên youtube ,mình nghỉ nếu các bạn làm reup bản quyền nhẹ thì chỉ cần phần mềm render này là đủ. Có gì thắc mắc thì để lại comment phía dưới nhé, mình sẽ tương trợ nhé:

  Một số hình ảnh về phần mềm smart render

  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]

  Nguồn : http://www.sitekiemtien.com/2016/12/phan-mem-reup-youtube-smart-render.html

Ủng hộ bài viết này