Chào mừng bạn đã đến với diễn đàn Rao Vat 5giay Việt Nam, hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng cùng Rao Vat nhé!

G: 08 3848 4879 Mức sống khi du học Úc cần khoảng bao nhiêu tiền 1 năm?

Chủ đề thuộc danh mục 'Trang trí - Đồ chơi Ôtô' được đăng bởi dvdtgr_02, 2/11/16.

  1. dvdtgr_02 Thành viên cấp 1

    G: 08 3848 4879 Du học Úc bang Western Australia có gì đặc biệt?
    G: 0989 006 890 Chọn bang nào chi phí rẻ du học Úc cho sinh viên
    G: 08 3848 4879 Mức sống khi du học Úc cần khoảng bao nhiêu tiền 1 năm?
    G: 0989 006 890 Du học Úc và những điều cần biết để tiết kiệm chi phí
    Du học Úc bang Western Australia có gì đặc biệt?
    Chào các bạn. Hai tuần trước chúng ta đã đi qua Victoria, khám phá New South Wales, phượt qua tới Queensland và ngắm nhìn South Australia rồi. Tuần này chúng ta sẽ cùng trò chuyện với anh Nguyễn Bảo Anh để tiếp tục đặt chân đến vùng Western Asutralia các bạn nhé. Dừng chân tại bang này, anh Bảo sẽ giải đáp 1 số thắc mắc của các bạn trong thời gian qua đã gửi đến chương trình. Những vấn đề liên quan đến thông tin tiểu bang, khí hậu ra sao, có những trường top nào tại bang, luật visa mới có gì thay đổi, cơ hội việc làm tại bang này như thế nào, visa định cư sau khi tốt nghiệp có dễ? Mọi thứ sẽ được giải đáp trong ngày hôm nay nhé.
    [IMG]
    Câu hỏi 1: Để mở đầu chương trình hỏi đáp du học Úc bang Western Australia ngày hôm nay, anh Bảo Anh có thể giới thiệu sơ lược 1 số thông tin về bang Western Australia được không anh?
    Anh Nguyễn Bảo Anh, Giám đốc công ty du học Tân Đại Dương trả lời:
    Chào các bạn. Anh rất vui được gặp lại các bạn trong chương trình ngày hôm nay. Và hôm nay chúng ta sẽ cùng thảo luận tếp về bang Western Australia các bạn nhé. Vì thế, các bạn có thắc mắc gì cứ gửi đến chương trình, anh sẽ hỗ trợ các bạn giải đáp hết mình nhé. Trước tiên thì anh sẽ giới thiệu qua về bang Western Australia để các bạn hiểu rõ hơn nhé.
    Tây Úc là tiểu bang lớn nhất nước Úc, chiếm một phần ba diện tích cả nước. Nền kinh tế của Tây Úc phát triển mạnh mẽ, sôi động và khá độc lập với các thành phố khác. Thu nhập bình quân đầu người ở đây cao hơn tất cả các bang khác của Úc bởi vị trí địa lý thuận lợi đã ban tặng cho thiên nhiên và con người nơi đây những đặc ân riêng của nó.
    Với bầu trời trong xanh, khí hậu ấm áp, nắng đẹp và những bãi cát trắng trải dài từ bờ biển Ấn Độ Dương xinh đẹp, Perth (là thủ phủ và là thành phố lớn nhất của bang Tây Úc) được xem là một trong những thành phố đẹp trên thế giới vì tràn ngập ánh mặt trời, là một trong bốn trung tâm trọng điểm phát triển nhất của Úc. Perth có dân số chỉ hơn 2 triệu người nhưng họ là những người đến từ hơn 200 quốc gia, sử dụng 170 ngôn ngữ với hơn 100 tôn giáo. Những con người thân thiện, nồng hậu này mang đến hơi thở đa văn hóa, đa bản sắc cho Perth. Dù không xa hoa như Sydney, không đông đúc như Melbourne nhưng Perth yên tĩnh, không khí trong lành, là một trong những thành phố sạch nhất thế giới, đời sống thỏai mái, an nhàn với khí hậu Địa Trung Hải ôn hòa. Mùa hè khỏang 15 đến 26 độ C, mùa đông từ 12 đến 21 độ C. Có sông Swan chạy dọc theo thành phố và cách xa Adelaide ở Nam Úc 2700 km, Perth là thành phố riếng biệt, độc đáo nhất nhì thế giới.
    [IMG]
    Câu hỏi 2: Em là Thảo Ngân, 17 tuổi, đang học tại trường THPT Mạc Đĩnh Chi. Em có nghe về bang Tây Úc nhưng em chưa rõ hệ thống giáo dục ở bang này có chất lượng như ở Melbourne hay Sydney không. Anh có thể cho em biết những lý do học sinh nên chọn Perth làm điểm đến du học Úc”.
    Anh Nguyễn Bảo Anh, Giám đốc công ty du học Tân Đại Dương trả lời:
    Hệ thống giáo dục Tây Úc được công nhận trên toàn thế giới. Những bằng quốc tế được công nhận ở Perth sẽ cho các bạn con đường sự nghiệp hanh thông. 4 trong 5 trường đại học công lập hàng đầu của bang: ECU, Curtin University, The University of Western Australia, Murdoch University.
    Du học Úc ở Perth là một trong những nơi có mức sống cao nhất thế giới nhưng so với Sydney, Melbourne, New York hay LonDon thì vật giá ở Perth thấp hơn hẳn. Là sinh viên quốc tế, các bạn sẽ được giảm 40% khi sử dụng dịch vụ công cộng khi đi lại trong trung tâm thành phố. Khí hậu mát mẻ dễ chịu, 10 – 29oC. Perth nổi tiếng là thành phố thanh bình, an toàn bậc nhất nước Úc.
    Câu hỏi 3: Thư của bạn Yến Nhi, 24 tuổi đến từ Tiền Giang. “Em được biết luật visa Úc đã thay đổi, điều này có ảnh hưởng gì đến trường ưu tiên trước đây không thưa anh?”
    Chào Yến Nhi. Một câu hỏi rất hay. Kể từ sau ngày 1/7/2016 thì luật visa Úc thay đổi kéo theo danh sách trường ưu tiên cũng thay đổi đấy em. Có những trường bị loại khỏi danh sách này, tuy nhiên có nhiều trường khác được thêm vào. Em có thể tham khảo những trường ưu tiên điển hình ở bang Western Australia dưới đây:
    – Milner International College of English (WA) Pty Ltd
    – Kaplan International (Perth) Pty Limited
    – KAPS Institute of Management Pty Ltd as trustee for the KAPS
    – Language Links International Pty Ltd
    – SAE Institute Pty Ltd
    – Sunset Coast International English School Pty Ltd
    – The University of Notre Dame Australia
    – The University of Western Australia
    – YWAM Training Perth
    [IMG]
    Câu hỏi 4: Chào chương trình, em là Bảo Nguyên, 18 tuổi, ở Củ Chi, em đang luyện tiếng anh giao tiếp để chuẩn bị đi du học. Em cũng còn đang phân vân không biết nên chọn Úc hay Singapore vì cả 2 nước em đều có người thân cả. Tuy nhiên theo emm được biết thì Úc có lợi hơn Singapore là sinh viên có cơ hội làm việc sau khi tốt nghiệp hơn đúng không anh/chị?
    Anh Nguyễn Bảo Anh, Giám đốc công ty du học Tân Đại Dương trả lời:
    Chào Nguyên. Đúng rồi em. Theo như em nói cơ hội việc làm ở Úc thì đấy là dạng visa 485 – dành cho sinh viên mới tốt nghiệp là một visa việc làm cho các sinh viên quốc tế đã hoàn thành khóa học 2 năm tại Úc. Visa này có thể kéo dài từ 18 tháng đến 4 năm tùy thuộc vào trường hợp của bạn.
    Đây là một cách tốt để gia hạn thời gian ở lại Úc của bạn để tăng thêm khả năng đáp ứng đủ điều kiện cho visa thường trú hoặc visa làm việc có tay nghề cao.
    Visa 485 có hai dạng:
    Thứ nhất là Graduate Work stream – dành cho sinh viên quốc tế đã tốt nghiệp các khoá học kéo dài 2 năm, các ngành nghề này thuộc danh sách tay nghề SOL. Visa này được cấp thời hạn là 18 tháng kể từ ngày cấp.
    Thứ hai là Post-Study Work stream – dành cho sinh viên đã tốt nghiệp đại học, thạc sỹ (2 năm) và không phân biệt chuyên ngành. Loại visa này được áp dụng cho sinh viên đã được cấp visa du học kể từ ngày 5/11/2011. Thời hạn của visa làm việc này lên đến 4 năm kể từ ngày cấp, tùy thuộc vào bằng cấp của đương đơn.
    >> Cho nên nếu em cân nhắc việc du học và cơ hội việc làm sau tốt nghiệp cụ thể như thế nào, em hãy gọi điện trực tiếp công ty Tân Đại Dương theo số điện thoại: 08.38 48 48 79 - 0989 006 890 hoặc truy cập Fanpage : Du học Tân Đại Dương
    Câu hỏi 5: Thư của bạn Nguyễn Như Nguyễn, 20 tuổi, đang là sinh viên trường Đại học Hùng Vương, bạn thắc mắc “Em có nghe về dạng visa 485 nhưng em chưa rõ lắm để phân biệt 2 dạng Graduate work stream và post-study work stream. Nhờ anh/chị giải đáp giúp em ạ”.
    Anh Nguyễn Bảo Anh, Giám đốc công ty du học Tân Đại Dương trả lời:
    – Đối với dạng Graduate work stream: các loại bằng cấp hoàn thành tại Úc được chấp nhận cho loại visa này. Và các ngành nghề nằm trong SOL, khoá học phải kéo dài 2 năm. Ví dụ, có thể nộp đơn xin visa việc làm tốt nghiệp khi bạn đã hoàn thành chứng chỉ thương mại, cao đẳng, cao đẳng nâng cao hoặc bằng sau đại học. Lưu ý rằng các ngành học tại Úc phải liên quan đến công việc được đề cử dành cho visa việc làm tốt nghiệp, và đương đơn phải vượt qua các đánh giá tay nghề dành cho công việc đó.
    – Đối với dạng visa Post-Study-Work-stream: chỉ các khóa học với trình độ cử nhân trở lên mới có thể sử dụng với yêu cầu 2 năm học tại Úc. Nghĩa là các bằng cao đẳng hoặc thương mại thì không thể dùng cho dạng visa việc làm nghiên cứu.
    Đương đơn phải hoàn thành các chứng chỉ nêu sau đây trong vòng 6 tháng qua. Các loại chứng chỉ như sau:
    – Bằng cử nhân
    – Cử nhân danh dự
    – Thạc sỹ dạng vừa học vừa làm
    – Thạc sỹ (mở rộng)
    – Thạc sỹ dạng nghiên cứu
    – Tiến sỹ, ví dụ như tiến sỹ triết học (Ph.D)
    Không giống visa việc làm tốt nghiệp, visa Post-Study-Work-stream không yêu cầu đánh giá tay nghề, và đương đơn không cần phải được giới thiệu công việc trong bảng danh sách công việc có tay nghề. Không có yêu cầu về việc ngành học phải liên quan đến công việc được đề cử.
    Tuy nhiên, các sinh viên nộp đơn xin visa du học đầu tiên trước ngày 5/11/2011 không được phép nộp đơn xin visa Post-Study-Work-stream.
    >>>Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước ttại Tân Đại Dương bạn nhé: youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D
    Cám ơn các câu hỏi của các bạn sinh viên, bậc phụ huynh cũng như lời chia sẻ của anh Nguyễn Bảo Anh. Mọi thắc mắc về Du học Úc bang Western Australia cũng như những băn khoăn nào về hồ sơ, thủ tục, câu hỏi phỏng vấn,…khi xin visa du học Úc. Hãy liên hệ trực tiếp với Tân Đại Dương, là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường quốc tế Úc tại Việt Nam để được các tư vấn viên hỗ trợ hết mình các bạn nhé.
    CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG
    Tại TP.HCM
    CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định):
    T: 08.3848 4879 – 0989 006 890
    CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema):
    T: 08.3838 2080 – 01665 157 271.
    Tại Nha Trang
    CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa:
    T: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang):
    LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

Ủng hộ bài viết này