Chào mừng bạn đã đến với diễn đàn Rao Vat 5giay Việt Nam, hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng cùng Rao Vat nhé!

Dự án Moonlight Boulevard hút hàng officetel

Chủ đề thuộc danh mục 'Mua - Bán đất' được đăng bởi Anh Cường, 26/1/17.

 1. Anh Cường Thành viên cấp 1

  Căn hộ chung cư Moonlight Boulevard hút hàng officetel

  Và năm trở lại đây, loại căn hộ một phòng ngủ đang là tâm điểm chú ý của khá nhiều khách hàng, không chỉ vì diện tích vừa phải, thiết kế bố trí hợp lý mà công năng sử dụng còn đa dạng, phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Cùng bắt nhịp xu hướng đó, công ty địa ôc Hưng Thịnh đã tiếp tục cho ra mắt 100 căn hộ oficetel tại Dự án Moonlight Boulevard

  Officetel tại moonlight boulevardCăn hộ Moonlight Boulevard

  Du an moonlight park view đã dành riêng một block thiết kế loại hình officetel này, với tổng số hơn 100 căn, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Với các diện tích từ 38m2, thết kế một phòng ngủ và phòng làm việc rộng rãi thoáng mát, không kém phần thẩm mỹ, đảm bảo công năng sử dụng đa dạng, một xu hướng mới của thị trường.
  Officetel căn hộ Moonlight Boulevard đầu tư cho thuê sinh lợi cao


  Hiện tại mặt bằng chung cho thuê tại khu vực Căn hộ chung cư Moonlight Boulevard Bình Tân giá đã vào khoảng từ 20 đến 25 đôla/m2 diện tích, nhiều doanh nghiệp đã chọn lựa phương án mua một căn officetel như tại Dự án căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân làm văn phòng đại diện, tiết kiếm tối đa chi phí cho doanh nghiệp, mà lại có được một nơi văn phòng đại diện tại một khu phức hợp trung tâm lớn nhất tại Bình Tân.

  Một căn hộ officetel tại Căn hộ chung cư Moonlight Boulevard Bình Tân chỉ có giá từ 1 tỷ /căn , mức giá thật sự là rất hấp dẫn. Sở hữu một căn hộ như thế, banh hoàn toàn có thể cho thuê với mức giá hàng tháng là 10 triệu đồng, cũng là một khoản thu nhập đáng kể, một khoản đầu tư vừa bền vững lại vừa an toàn. Sẽ có rất nhiều đơn vị hay hộ gia đình nhỏ có nhu cầu thuê loại hình căn hộ này trong tương lai.

  Dự án Căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân

  [IMG]

  vị trí đẹp của Căn hộ chung cư Moonlight Boulevard lại nằm khá gần với trung tâm thành phố, việc kinh doanh buôn bán làm ăn, kết nối giao thông giữa các khu vực khác cũng vô cũng thuận lợi, là một trong những lý do khiến sức hút từ Dự án căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân được nâng cao đáng kể.

  Các dự án liền kề không có được loại hình căn hộ này, lợi thế tuyệt đối vào thời điểm hiện tại của Căn hộ chung cư Moonlight Boulevard . Cộng với việc Dự án căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân được thiết kế rất nhiều mảng xanh tại không khí trong lành, có thêm hồ bơi và trung tâm thương mại nhộn nhịp, một môi trường sống và làm việc căn hộ giá rẻ, chuyên nghiệp mà lại trong lành đến bất ngờ, tạo dựng sự thành công cho gia chủ.

  Đăng ký nhận Voucher dự án Moonlight Boulevard Bình Tân

  CĐT Hưng Thịnh moonlight boulevardCăn hộ Moonlight Boulevard :0948384488

  www.alohungthinhland.com

Ủng hộ bài viết này