Chào mừng bạn đã đến với diễn đàn Rao Vat 5giay Việt Nam, hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng cùng Rao Vat nhé!

Dịch vụ chuyên nghiệp trong lắp đặt hồ hải sản tại TPHCM

Chủ đề thuộc danh mục 'Dịch Vụ Vận Tải - Chuyên Chở' được đăng bởi phuongnamvina123, 27/12/16.

 1. phuongnamvina123 Thành viên cấp 1

  Hồ hải sản là một trong những thứ không thể thiếu khi quý khách đến tại những nhà hàng hay quán ăn hải sản. Hồ hải sản giúp cho những chiếc thực phẩm biển luôn được tươi ngon lúc quý khách dùng. Bên cạnh đó, hồ hải sản cũng tạo điều kiện cho các quán ăn, nhà hàng trữ được lượng lớn thực phẩm mà không phải chạy đi đây ấy để mua về khi đến các giờ cao điểm. Nếu bạn cần có một mẫu hồ nuôi hải sản thì chỉ cần liên hệ đến các công ty chuyên lắp đặt và thiết kế hồ hải sản như Đức Thịnh Seafoood chúng tôi. Nhu cầu của bạn sẽ được đáp ứng ngay lập tức.

  Đức Thịnh Seafood chuyên xây dựng hồ hải sản tại TPHCM

  Hiện giờ, có gần như đơn vị chuyên cung ứng dịch vụ lắp đặt, xây dựng và thiết kế hồ nuôi hải sản trong đấy có công ty Đức Thịnh Seafood. Với kinh nghiệm sau nhiều năm hoạt động, nhóm nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và nồng hậu của chúng tôi sẽ luôn mang đến cho khách hàng của mình sự ưng ý bởi các hồ nuôi hải sản bền đẹp, chất lượng nhưng giá lắp đặt lại vô cùng rẻ và ưu đãi. Không các triển khai dịch vụ xây dựng xây dựng hồ hải sản trên tất cả các quận huyện của TPHCM, chúng tôi còn cung cấp những mẫu hồ khác như hồ cá cảnh, hồ thủy sinh và đi kèm với ấy là dịch vụ lắp đặt, thi công, bảo trì, sửa chữa. Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin về dịch vụ thi công, lắp đặt, thiết hồ hồ cá, thủy sinh đẹp của chúng tôi Tại Đây

  [IMG]

  Hồ nuôi hải sản của đơn vị Đức Thịnh Chúng tôi bao gồm những mẫu sau:

  Hồ hải sản xi măng và bê tông: Mẫu hồ này thường được dùng tại những nhà hàng lớn, có khu vực thiết kế riêng với diện tích rộng. Ngày nay, loại hồ cá hải sản xi măng và bê tông không được sử dụng phổ biến bằng hai loại hồ còn lại do chiếm nhiều diện tích, xây dựng cố định và không tiện dụng cho việc di chuyển.
  Xem thêm: Lắp đặt hồ hải sản ở tại TPHCM

  Hồ hải sản inox và sắt: Được dùng cũng khá rộng rãi do giá thành khá rẻ, ổn định, dễ thi công vì có phần lớn vị trí có thể lắp đăt, tiện lợi và không tốn nhiều diện tích bởi có thể xếp chồng lên nhau. Tuy nhiên, vì xếp chồng nên hồ nuôi hải sản bằng sắt và inox khá khó khăn khi lấy, đặc biệt là với những bể trên cao.

  Hồ hải sản kính: Đây là loại hồ phổ biến và được dùng rộng rãi nhất hiện tại. Mặc dù có giá bán khá cao do có kỹ thuật thiết kế khó nhất trong ba loại. Mà điểm cộng của hồ hải sản kính là khá thích mắt, rất tiện dụng với nhiều Form và chiếc mã cho quý khách hàng lựa chọn. Hồ nuôi hải sản bằng kính tạo không gian sang trọng cho các quán ăn, nhà hàng, khách sạn, thu hút nhiều sự chú ý của khách hàng hơn cả.

  Nếu có nhu cầu thiết kế và thi công hồ hải sản TPHCM những loại, quý khách hàng vui lòng liên hệ công ty Cổ Phần Nuôi Trồng Và cung cấp Thủy Hải Sản ĐỨC THỊNH hoặc gọi ngay Hotline: 0978 112 712, 0917 53 9999 để được giúp sức trả lời lựa chọn hồ nuôi hải sản phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Xin cảm ơn!

Ủng hộ bài viết này