Chào mừng bạn đã đến với diễn đàn Rao Vat 5giay Việt Nam, hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng cùng Rao Vat nhé!

Dịch vụ cho thuê xe du lịch giá rẻ Tp Hồ Chí Minh uy tín

Chủ đề thuộc danh mục 'Du lịch' được đăng bởi denledchieusang, 14/1/17.

 1. denledchieusang Mới đăng kí

  Dịch vụ cho thue xe du lich Thuận Phong luôn đặt vấn đề uy tín và chất lượng lên hàng đầu và thuộc hàng bậc nhất Tp Hồ Chí Minh.
  Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại công ty Thuận Phong của chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và luôn đem đến cho quý khách hàng sự an toàn tuyệt đối cùng với sự tiện nghi sang trọng trên cả hài lòng.

  [IMG]

  Thuận Phong đang sở hữu đội xe mới, hiện đại nhất, đa dạng, chất lượng và đầy đủ tiện nghi từ 4-45 chỗ với nhiều thương hiệu nổi tiếng như: MERCEDES, HONDA, TOYOTA, GM, HUYNHDAI, KIA...
  Bên cạnh đó sở hữu đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm bậc nhất, thân thiện với khách hàng và sẵn sàng phục vụ mọi lúc mọi nơi.
  Thuận Phong luôn thực hiện thủ tục cho thuê xe du lịch nhanh gọn, cho nhân viên liên hệ trao đổi và mang hợp đồng đến trực tiếp để ký hợp đồng với khách hàng chỉ trong vòng 1 tiếng đồng hồ.
  Khách hàng của Thuận phong đại đa số là những doanh nghiệp, những tập đoàn lớn có nhu cầu thuê xe vừa ngắn hạn và vừa lâu dài. Bên cạnh đó chúng tôi cũng phục vụ cho mọi khách hàng có nhu cầu sử dụng xe du lịch đột xuất hoặc thường xuyên như nhu cầu đặt thuê xe tháng.


  Dịch vụ cho thue xe du lich gia re Thuận Phong chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24, và bất cứ khi nào quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe du lịch, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.
  Đừng ngần ngại liên hệ với Thuận Phong chúng tôi khi bạn có nhu cầu sử dụng xe du lịch. Hãy gọi đến dịch vụ cho thuê xe du lịch Thuận Phong chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ nhận được sự hài lòng. Chúng tôi cam kết luôn đặt những vấn đề phục vụ tốt nhất cho khách hàng lên hàng đầu và luôn duy trì là dịch vụ cho thuê xe du lịch giá rẻ vào bậc nhất Tp Hồ Chí Minh hiện nay.

Ủng hộ bài viết này