Chào mừng bạn đã đến với diễn đàn Rao Vat 5giay Việt Nam, hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng cùng Rao Vat nhé!

Dịch thuật tiếng Anh tại huyện Đảo Hoàng Sa uy tín chất lượng và hiệu quả

Chủ đề thuộc danh mục 'Hàng Hóa Khác' được đăng bởi Nàng Tiên Cá 2016, 21/1/17.

 1. Nàng Tiên Cá 2016 Thành viên cấp 1

  Tiếng Anh hiện là ngôn ngữ được sử dụng rộng nhất trên thế giới, hầu hết các giao dịch quốc tế đều sử dụng tiếng anh làm công cụ giao dịch. Dịch thuật tiếng anh là lĩnh vực được quan tâm, ưa chuộng nhất hiện nay.

  Tại Đà Nẵng, lượng công ty có vốn đầu tư nước ngoài nhiều, nhu cầu đầu tư tại đây thông qua các dự án rất lớn vì thế nhu cầu dịch thuật nói chung vàdịch thuật tiếng anh tại Đà Nẵng đang ngày một tăng lên.

  Dịch thuật A2Z đã sớm đầu tư đội ngũ dịch tiếng Anh có đủ kinh nghiệm và năng lực hoàn thành các dự án của khách hàng tại Đà Nẵng.
  [IMG]

  Các tài liệu, dự án chúng tôi đã hoàn thành như:

  –Tài liệu hồ sơ thầu, hồ sơ tài chính, tài liệu marketing bằng tiếng Anh của các doanh nghiệp trên địa bàn
  – Các bộ tài liệu chuyên nghành kỹ thuật chuyển giao công nghệ, tài liệu hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Anh

  – Dịch công chứng hồ sơ du học bằng tiếng Anh
  – Và nhiều loại tài liệu khác

  Sau hơn 8 năm cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng anh tại đà nẵng, hiện công dịch thuật A2Z tự hào là đối tác tin cậy trong việc cung cấp dịch vụ dịch thuật nói chung vàdịch tiếng Anhnói riêng cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn.


  [IMG]
  Với hơn 50 chuyên viên dịch thuật tại chỗ và hơn 300 cộng tác viên dịch thuật cùng với kinh nghiệm hoạt động trên 5 năm, chúng tôi hoàn toàn có đủ năng lực và sẵn sàng thực hiện mọi dự án lớn nhỏ của quý khách hàng
  Nền kinh tế thị trường phát triển ngày càng rầm rộ, các công ty, doanh nghiệp đều muốn mở rộng quy mô kinh doanh của đơn vị mình ra thị trường quốc tế. Để chuyển tải toàn bộ các thông tin sản phẩm tới khách hàng thì bạn cần phải dịch chúng từ tiếng Việt sang tiếng Anh hoặc bất kỳ ngôn ngữ nào khác. Chúng tôi thấu hiểu những yêu cầu từ phía quý khách hàng và chúng tôi đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi cần đến các dịch vụ dịch thuật các văn bản, tài liệu, hợp đồng tài chính….
  [IMG]
  Nhưng bạn đang băn khoăn ,lo lắng tìm một công ty dịch thuật cung cấp dịch vụ dịch tiếng Anh sang tiếng Việt có uy tín, chất lượng và đáng tin cậy ? Hãy đến với công ty chúng tôi - Dịch thuật A2Z sẽ mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ dịch thuật tiếng anh tốt nhất tại Đà Nẵng. Chúng tôi tự hào là một công ty dịch thuật hàng đầu tại Việt Nam, với đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp, chất lượng, dịch hoàn thiện và chính xác tới từng chi tiết các tài liệu thuộc các lĩnh vực khác nhau trong việc dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành.
  [IMG]

  Lý do bạn nên chọn công ty dịch thuật A2Z
  Dịch thuật A2Z luôn dẫn đầu về thương hiệu, uy tín với mong muốn tạo ra sản phẩm dịch vụ tốt cho khách hàng với chi phí cực rẻ. Đây là bảng báo giá dịch thuật tiếng anh uy tín chất lượng nhất. Thành công của khách hàng chính là thành công của Dịch thuật A2Z . Chúng tôi luôn mong muốn đồng hành cùng những chặng đường thành công của Quý khách hàng trong tương lai.
  Nếu có những băn khoăn, thắc mắc hay mong muốn cần hỗ trợ tư vấn về lĩnh vực dịch thuật bao gồm: chuyên môn, kỹ năng, dịch vụ dịch thuật tại Dịch thuật A2Z .
  Xin vui lòng liên hệ:
  Văn phòng 1:
  175 Lê Lợi, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
  Tel: 0511.629.8888 - Mobile: 0936.394.666
  Email: a2zdanang@gmail.com
  Văn phòng 2 :
  173 Lê Lợi, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
  Tel: 0511.629.8888 - Mobile: 0936.394.666
  Email: a2zdanang@gmail.com

Ủng hộ bài viết này