Chào mừng bạn đã đến với diễn đàn Rao Vat 5giay Việt Nam, hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng cùng Rao Vat nhé!

Đẩy mạnh thị trường xuất khẩu thanh long Việt Nam

Chủ đề thuộc danh mục 'Khuyến Mãi-Giảm Giá' được đăng bởi vietglobal, 5/1/17.

 1. vietglobal Thành viên cấp 1

  Đẩy mạnh thị trường xuất khẩu thanh long VN


  bây giờ xuất khẩu thanh long sang trung quốc chiếm tỷ trọng 70,9% tổng kim ngạch xuất khẩu thanh long, Trung Quốc là thị trường xuất khẩu lớn nhất của nước ta. Hoa kỳ là một trong trong 3 Thị phần nhập khẩu thanh long lớn của việt nam, kim ngạch xuất khẩu sang EU cũng tăng trở lại do thanh long việt nam đã được trồng theo tiêu chuẩn quốc tế.

  [IMG]

  khoanh vùng trung đông cũng là Thị Phần có nhu cầu nhập khẩu thanh long việt nam, trong những tập đoàn lớn tại Trung Đông cho biết đang xuất khẩu thanh long sang trung đông đạt 120 tấn/ tháng. Tại các thị trường như Thái Lan, thanh long cũng được ưa chuộm và tăng lượng xuất khẩu.
  Khắc phục những tồn tại để, gia tăng xuất khẩu

  Những hạn chế về sản xuất và chế biến thanh long việt nam còn nhiều tồn tại do đó để thanh long VN có thể xuất khẩu ra nhiều Thị Trường trên quả đât cần khắc phục những điểm này. Có sự gắn kết chặt chẽ giữa người sản xuất và công ty xuất khẩu, công ty xuất khẩu chưa xây dựng được vùng nguyên liệu riêng, chủ yếu thu mua qua trung gian.

  Sản xuất, công nghệ bảo quản sau thu hoạch, chế biến còn nhiều hạn chế, việc thu lượm, phân loại, đóng gói, bao bì… chủ yếu còn qua biện pháp thủ công. Nhà nước cũng nên có kế hoạch cung cấp kinh phí cho các doanh nghiệp giới thiệu thanh long qua các hội chợ triển lãm ở nước ngoài như hội chợ Fruit Logistic tại các Thị Trường Đức, Mỹ, Hàn Quốc, Hồng Kong, Nhật Bản, hội chợ Word Fruit and Vegettable Export tại Anh…

  hiện giờ trên thế giới có không ít nước trồng được thanh long. Như ở Mỹ thanh long được trồng 500 ha ở Hawai; ở Nhật Bản thanh long được trồng ở đảo Okinawa; Israel đã được trồng khoảng 500 ha thanh long; thời gian tới thanh long sẽ còn được trồng được ở Đài Loan và được phép xuất vào Nhật. Thái Lan cũng đã nộp đơn với Mỹ cho thanh long chiếu xạ của Thái vào thị phần Mỹ. Vì thế, nếu thanh long VN không nhanh khắc phục những vấn đề trên sẽ bị cạnh tranh mạnh và dẫn đến nguy cơ mất Thị Trường.

  Thanh Long việt nam là sản phẩm có nhiều thế mạnh xuất khẩu trái đất, hiện giờ tại VN tập đoàn EDX Group kết hợp cùng hiệp hội nông sản VN làm cầu nối quảng bá hình ảnh sản phẩm thanh long ra Thị Phần quả đât thông qua TMĐT Alibaba.

  Alibaba hiện giờ là tập đoàn thương mại điện tử được tạp chí của Mỹ đánh giá là kênh hỗ trợ DN vừa và nhỏ xuất nhập khẩu hiệu quả nhất toàn cầu

  Hiện nay rất nhiều DN nước ta chủ động mở rộng thị trường xuất khẩu thông qua Alibaba, tuy các DN đều có cách tiếp cận nhà nhập khẩu khác biệt nhưng nhìn chung các DN đều đạt được tốc độ tăng trưởng xuất khẩu rất cao, mở rộng thị trường xuất khẩu, không bị phụ thuộc vào các thị phần chính.

  Tham gia Alibaba DN được tiếp cận trực tiếp với các nhà nhập khẩu trên nhân loại, được quảng bá tối đa; tiếp cận tất cả người mua; Trưng bày sản phẩm đẹp; Nhà nhập khẩu tin cậy bạn; Website công ty cao cấp; Quảng bá trực tiếp tại triển lãm; Tiếp cận nhà nhập khẩu lớn; Báo cáo phân tích hoạt động; Được đại lý uỷ quyền của Alibaba.com tại VN (EDX Group) trực tiếp nối doanh nghiệp hoặc hỗ trợ trực tuyến về các giải pháp kinh doanh hiệu quả.

  Alibaba cung cấp 3 gói gold supplier cho DN xuất khẩu thế giới

  Gold Supplier Premium : 135.000.000 vnd/1 năm

  Gold Supplier Standard: 67,500,000 vnd/ 1 năm

  Gold Supplier Basic: 31,500,000 vnd/ năm
  Mọi thông tin hỗ trợ DN xuất khẩu trên Alibaba hãy tương tác với chúng tôi theo địa chỉ sau:
  Trụ sở Hà Nội: Tầng 4B,Tòa T6-08, Số 643A Phạm Văn Đồng, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm
  Trụ sở Thành Phố Hồ Chí Minh : P301 Số 93 Cộng Hòa - Phường 4 - Quận Tân Bình
  Hotline: 0988.153.639
  Email: huynguyen@edxgroup.vn
  Website: alibaba.edx.vn

  Nguồn: Đẩy mạnh Thị phần xuất khẩu thanh long: http://van-phong-alibaba-tai-viet-n.../ay-manh-thi-truong-xuat-khau-thanh-long.html

Ủng hộ bài viết này