Chào mừng bạn đã đến với diễn đàn Rao Vat 5giay Việt Nam, hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng cùng Rao Vat nhé!

đặt may áo trơn số lượng ít dễ dàng

Chủ đề thuộc danh mục 'Thời trang nữ' được đăng bởi dangkim92, 6/1/17.

  1. dangkim92 Mới đăng kí

    dẫu biết, khi may áo phông trơn với số lượng nhiều thì giá thành sẽ rẻ hơn rất nhiều so với số lượng ít. nhưng bởi nhu cầu bán đặt áo phông trơn số lượng ít để dùng cho hội nhóm nên không thể làm áo với số lượng lớn được.
    biết được điều đấy Áo Thun Blak sẽ hướng dẫn bạn quy trình may áo phông trơn số lượng ít nhanh chóng.

    1. đặt may áo phông trơn số lượng ít ở đâu?
    có nhiều nơi nhận đặt may áo phông trơn dễ dàng song có rất ít nơi nhận may áo thun trơn số lượng ít. Nhu cầu bán áo phông trơn dùng không nhiều nên không thể đặt may áo với số lượng nhiều được. Biết được điều đấy Công ty may Áo Thun Blak xin chỉ dẫn cho bạn cách may áo phông trơn số lượng ít rẻ đẹp cực kỳ mà ai có thể đặt may được.
    [IMG]
    2. hướng dẫn đặt làm áo trơn số lượng ít đẹp giá rẻ
    biết rằng may áo trơn rẻ đẹp ai cũng thích, song thực tiễn thì phải đặt may với số lượng lớn thì mới được giá đấy, còn khi may áo trơn số lượng ít thì giá rất cao. còn khi bạn đặt áo với số lượng lớn thì chi phí sản xuất giảm giúp giá thành sản phẩm cũng giảm theo và ngược lại.
    đấy chính là nguyên nhân mà nhiều hội nhóm chọn đặt số lượng nhiều để giúp giá thành được tối ưu nhất. có cách như thế nào may áo trơn số lượng ít nhanh chóng không?
    Dưới đây là môt số hướng dẫn để bạn may áo thun trơn số lượng ít nhanh chóng:
    • Tìm địa chỉ may áo trơn giá rẻ: Nếu bạn có thời gian và có nhu cầu mua dùng với số lượng nhiều hơn 10 áo thì tốt nhất bạn nên đặt tại xưởng sản xuất. bởi khi đặt may tại địa chỉ bạn có thể tự do chọn lựa chất liệu vải, màu sắc, hình in theo ý của mình và giá cũng rẻ hơn rất nhiều so với bán tại shop đồ.
    • mua áo trơn may sẵn: Khi bạn cần bán áo trơn với số lượng sử dụng với số lượng dưới 10 áo thì nên mua áo may sẵn tại các cửa hàng thì giá sẽ rẻ nhất. Bởi vì áo phông trơn bán lẻ được may với số lượng lớn để cung cấp cho các cửa hàng nên giá rẻ hơn rất nhiều khi đặt may tại xưởng với số lượng ít.
      [IMG]
    3. nơi cung cấp đặt may áo trơn tại Tp HCM
    hiện tại có rất nhiều nơi nhận đặt áo phông trơn tại HCM bạn có thể dễ dàng tìm được nơi đặt áo ai cũng thích tại các địa chỉ làm áo chuyên nghiệp hay bán trược tiếp tại các cửa hàng bán lẻ.
    Bạn cần lưu ý là không phải ở đâu cũng mua áo phông trơn giá rẻ chất lượng như nhau, thực sự bởi vậy bạn cần tham khảo thật kỹ chỉ dẫn nơi sản xuất để chắc chắn an toàn nhé.
    chúng tôi là một trong số các xưởng nhận đặt áo phông trơn số lượng ít đơn giản tại Tp HCM, chuyên nhận đặt áo phông cho hội nhóm, bỏ sỉ trên khắp các tỉnh thành cả nước, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc, chúng tôi tin rằng đem đến uy tín chất lượng sản phẩm tối ưu nhất với giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
    Khi may áo tại đây, khách hàng sẽ được tư vấn và lên mẫu thiết kế kiểu dáng, giao hàng miễn phí. có thể các thông tin trên có thể giúp bạn đặt áo phông trơn số lượng ít nhanh chóng, Nếu bạn có nhu cầu may áo thun trơn số lượng ít hay rất nhiều và cần được hỗ trợ báo giá thì hãy gọi điện ngay với chúng tôi nhé.
    nơi cung cấp may áo thun trơn rẻ nhất: 185 Khuông Việt, Phường phú trung, Quận Tân Phú, Tp HCM
    Gọi trực tiếp: 0903100494 - 0862789666 Gặp Mr Thiện
    Mail: maymacsongphu@gmail.com
Từ khóa: áo thun trơn

Ủng hộ bài viết này