Chào mừng bạn đã đến với diễn đàn Rao Vat 5giay Việt Nam, hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng cùng Rao Vat nhé!

Đăng kí mã vạch sản phẩm ở đâu

Chủ đề thuộc danh mục 'Truyện tranh' được đăng bởi tienmanh0211, 16/11/16.

 1. tienmanh0211 Thành viên cấp 1

  Trên thị trường hàng hóa hiện nay, hầu hết các vật phẩm đều có mã số mã vạch. Vậy muốn đăng ký mã vạch sản phẩm ở đâu? và làm thế nào để đăng ký mã số mã vạch?

  Mã số mã vạch của vật phẩm ( hoặc gọi là hàng hóa) bao gồm hai phần là: Mã số và mã vạch của hàng hóa.
  [IMG]
  - Mã vạch của hàng hóa là phần thể hiện mã số bằng vạch để cho máy đọc.
  - Mã số của hàng hoá là một dãy các con số dùng để phân định hàng hoá, được sử dụng trong quá trình luân chuyển hàng hoá từ nhà sản xuất, qua khâu vận chuyển trung gian, lưu kho rồi phân phối, và bán lẻ tới người tiêu dùng.

  Nhằm tạo điều kiện thuận lợi, nâng cao năng suất và hiệu quả trong hoạt động bán hàng, cũng như quản lý kho, người ta thường in mã số mã vạch trên hàng hoá để quản lý.

  Ngày nay các sản phẩm rất đa dạng, đòi hỏi phải có một hệ thống quản lý thích hợp để kiểm kê hàng hóa, dán nhãn sản phẩm và giúp khách hàng mua sắm dễ dàng hơn.

  Quý khách có thể cung cấp cho khách hàng một dịch vụ tốt hơn khi quý khách có nhiều thời gian để chăm sóc khách hàng. Những nhãn hiệu sản phẩm hay thương hiệu của quý khách in cùng trên mã số mã vạch sẽ giúp họ biết sản phẩm này là gì, xuất xứ từ đâu, giá cả như thế nào và bất kỳ thông tin phụ nào mà quý khách đính kèm mã số mã vạch khi khách hàng kiểm tra mã. Mã số mã vạch còn giúp quý khách kiểm kê và thanh toán ch khách hàng một cách nhanh chóng, tiện lợi.

  Ví dụ: Khi có một vị khách hỏi về một sản phẩm nào đó còn hay không, Hay khi họ muốn biết quý khách có bán sách Đắc Nhân Tâm không, thay vì bắt họ chờ quý khách đi đến các gian hàng để kiểm tra xem liệu sản phẩm đó có còn hay không, thì giờ quý khách chỉ cần lấy số mã vạch ra kiểm tra và nói cho họ biết có bao nhiêu sản phẩm còn bán.

  Quý khách có thể thấy được những lợi ích mà mã số mã vạch đem lại, nhưng lại do dự vì không biết Hồ sơ xin cấp mã số mã vạch sản phẩm như thế nào, nó có rắc rối hay không? Thủ tục xin cấp mã số mã vạch sản phẩm ra sao?

  Đừng lo lắng, vì Luật Việt Tín với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Xin cấp mã số mã vạch sản phẩm sẽ Hướng dẫn đăng ký mã số mã vạch cho quý khách. Đồng thời, Luật Việt Tín cũng cung cấp Dịch vụ xin cấp mã số mã vạch sản phẩm trọn gói để quý khách tránh phải những rắc rối, phiền toái có thể xảy ra trong quá trình xin cấp mã số mã vạch sản phẩm, cũng như tiêu tốn rất nhiều thời gian của quý khách.

  Mọi thắc mắc liên quan đến mã số mã vạch vật phẩm, quý khách vui lòng liên hệ đến công ty Luật Việt Tín. Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn miễn phí và hỗ trợ quý khách thực hiện thủ tục này.

  Hotline: 0945 292 808 / 0978 635 623
  Email: luatviettin@gmail.com
  Luật Việt Tín rất mong được hợp tác với quý khách!

Ủng hộ bài viết này