Chào mừng bạn đã đến với diễn đàn Rao Vat 5giay Việt Nam, hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng cùng Rao Vat nhé!

Đặc sản vịt quay Quán Toan vận chuyển tận nơi miễn phí ĐT: 01668396706

Chủ đề thuộc danh mục 'Truyện tranh' được đăng bởi wthoinay17, 9/3/16.

 1. wthoinay17 Thành viên cấp 1

  Vịt quay Quán Toan giao hàng tận nhà miễn phí ĐT:01668396706
  Quán nhỏ sạch sẽ, phục vụ mang về
  Chuyên phục vụ vịt quay được tẩm ướp thơm ngon, cùng nước chấm pha chế đậm đà, hợp vị
  Có giao hàng tận nơi
  Chuyên vịt quay Quán Toan vận chuyển nhà miễn phí ĐT:01668396706

  https://www.facebook.com/vitquayquantoan
  [IMG]

  Xem thêm vịt quay kho nước dừa
 2. tucomcongnghiep191 Thành viên cấp 1

  Kinh nghiệm chọn bếp công nghiệp


  Kinh nghiệp chọn bếpCăn bếp là linh hồn của một nhà hàng. Dù phải chần chờ rất nhiều nhưng đôi khi sản phẩm mua về vẫn không thích hợp với hoạt động trong nhà hàng, khách sạn. Bài viết chia sẻ những kinh nghiệm cho bạn khi lựa chọn bếp công nghiệp và những điều cần biết khi điều chỉnh bếp công nghiệp.
  Bạn biết bạn cần các thiết bị nhà bếp, nhưng lại không biết phải chọn gì vì sản phẩm công nghiệp rất khác với bếp gia đình . Bếp nướng hay tủ lạnh có thể là tuyển lựa khá khó khăn khi bạn ráng tìm ra loại tốt nhất cho việc kinh doanh. Dưới dây là một số điều bạn cần cân nhắc cho kế hoạch ăn xài của mình:

  chọn lựa bếp hợp với không gian nhà bạn

  - Không gian cực kỳ cần thiết. Bạn có bao không gian cho thiết bị đó ? Bạn sẽ dùng nó vào việc gì ? công cụ bếp có được dùng thường xuyên không? Bạn có cần phải sắp xếp nó? Nó có vừa với cửa không ? Tốt nhất bạn nên có kế hoạch cho việc di chuyển đồ dùng xung quang hay lưu trữ.

  [IMG]


  Cân đối phí tổn mua thích hợp và thay thế, tu sửa bếp công nghiệp khi có vấn đề

  - chi phí. Bạn cần phải coi xét cả phí về năng lượng tiêu thụ cho các thiết bị bếp của mình. Hãy chọn lựa các loại bếp công nghiệp tiết kiệm vật liệu và dễ sửa sang bếp công nghiệp thay thế khi có vấn đề. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều phí tổn nhỏ.

  - Bảo hành. Bảo hành nhằm đảm bảo bạn sẽ không phải mất phí khi sản phẩm bị lỗi. Bạn có thể thương thuyết để nhận được cam kết đổi sản phẩm trong thời kì bảo hành.

  - Dịch vụ. Hãy đảm bảo bạn có thể gọi cho họ 24/7 nếu có thắc mắc hay lỗi khi dùng sản phẩm. Thái độ phục vụ, thời kì vận tải lắp đặt, tu sửa bếp công nghiệp mới cũng nên được lưu ý.

  - Độ bền. Tần suất dùng cao, liên tục trong ngày nên bếp công nghiệp có những tiêu chuẩn bị thuật về chất liệu. Mặt nướng dày chịu được nhiệt cao hơn trong khi bề mặt mỏng lại tản nhiệt nhanh hơn. Bạn có thể dễ dàng so sánh để chọn lọc theo mục đích dùng của mình

  - Chỉ số kỹ thuật. Bạn nên biết chuẩn xác độ chịu lửa mà dụng cụ bếp của bạn để tránh hoang năng lượng hoặc giảm độ bền. Nhà sản xuất sẽ cung cấp chỉ số này cho bạn.

  - Ngoài ra, hãy chú ý đến nút mở/ tắt vì luôn sử dụng nên đôi khi sự cố thường đơn giản là do nút tắt/ mở không hoạt động.

  Trên đây Á Đông đã tư vấn cho các bạn những kinh nghiệm chọn bếp công nghiệp, tu sửa bếp công nghiệp để có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp. Chúc các bạn thành công!

Ủng hộ bài viết này