Chào mừng bạn đã đến với diễn đàn Rao Vat 5giay Việt Nam, hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng cùng Rao Vat nhé!

Công ty cùng ứng khóa học đào tạo quản trị tài chính

Chủ đề thuộc danh mục 'Dịch Vụ Vận Tải - Chuyên Chở' được đăng bởi phuongnamvina123, 4/1/17.

 1. phuongnamvina123 Thành viên cấp 1

  Quản trị tài chính là công tác quản lý và sử dụng nguồn vốn như: tiền mặt, vốn, tài sản các khoản thu, chi. Quản trị tài chính là việc làm đóng vai trò quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến sự tồn tại và phát triển của những doanh nghiệp. Chính vì lẽ ấy mà những người làm công tác lãnh đạo phải có kiến thức sâu rộng về quản trị tài chính đồng thời có kỹ năng cần thiết để đưa ra những quyết định đúng đắn về các loại tài sản của doanh nghiệp minh. Để được sở hữu các kiến thức và kỹ năng nói trên thì khách hàng hãy liên hệ tới công ty M&D để tham gia khoa hoc dao tao quan tri tai chinh gia re

  Khóa học quản trị tài chính - Doanh nghiệp Đào Tạo tư vấn M&D

  Doanh nghiệp M&D chính là một trong nhiều công ty chuyên cung cấp nhiều khóa học đào tạo về quản trị và quản lý doanh nghiệp. Song song với đó nhận tư vấn và phát triển các giải pháp đào tạo và huấn luyện nguồn nhân lực cho các tổ chức, đơn vị nhằm hoàn thiện kỹ năng và nâng cao năng lực làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, nhóm quản lý và lãnh đạo công ty.

  [IMG]

  Nhận tầm quan trọng của công tác đào tạo quản trị tài chính cũng như mong muốn được tích lũy kiến thức và kỹ năng để mà thực hiện công tác này, công ty chúng tôi chủ động triển khai và cung ứng khóa học quản trị tài chính cùng với chi phí rẻ dành cho các cấp lãnh đạo và cho cả nhiều nhân viên, bộ phận có liên quan ở tại TPHCM và các tỉnh thành phố khác trên toàn quốc.
  Xem thêm: Chi phi khoa hoc quan tri tai chinh bao nhieu

  Trong chương trình đào tạo này bao gồm những khóa học nhỏ như: Tài chính dành cho lãnh đạo, xây dựng hệ thống kiểm soát nội bộ, Phân tích tài chính hoạt động bán hàng, Lập và dùng ngân sách đơn vị, Kiểm soát chi phí, Phân tích tài chính công ty, Lập và thẩm định dự án đầu tư, Quản trị tài chính dành cho CEO. Các khóa học nhỏ này sẽ giúp quý khách hàng có thể hoàn thiện 1 số kỹ năng lúc va chạm thực tế. Khách hàng có thể được giao lưu và trao đổi với nhiều thành viên khác trong quá trình tham gia khóa học để có thể học hỏi và tìm ra được phương pháp quản trị tài chính hay cho mình.

  Nếu có nhu cầu tham gia nhiều khóa học đào tạo quản trị tài chính của công ty M&D chúng tôi tổ chức, quý khách có thể tham khảo thêm thông tin trên hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline: 0908072368 hoặc truy cập Trang chủ Đào Tạo Quản Trị để mà đươc hỗ trợ tư vấn. Xin cảm ơn!

Ủng hộ bài viết này