Chào mừng bạn đã đến với diễn đàn Rao Vat 5giay Việt Nam, hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng cùng Rao Vat nhé!

Con gái không phải để hiểu mà là để yêu thương!

Chủ đề thuộc danh mục 'Truyện tranh' được đăng bởi hongtham971, 10/11/16.

 1. hongtham971 Thành viên cấp 1

  tình yêu hôn nhân gia đình Ngày sinh nhật của mình trôi qua trong yên lặng và sự tĩnh mịch của tâm hồn. Chỉ muốn chúc mình và những cô gái khác đủ dũng cảm, mạnh mẽ để chống chọi với những cuồng quay của cuộc sống. Bởi cuộc sống là những thứ gì xảy đến khi ta còn loay hoay vạch ra những kế hoạch này nọ mà. Chúc cho những cô gái đừng sợ sự cô đơn mà hãy tự yêu bản thân mình nhiều hơn. Con gái không phải để hiểu mà là để yêu thương.

  Ngày hôm nay đón mình bằng những hạt mưa rơi lất phất mang theo cơn gió khiến con người ta cảm thấy hơi lạnh và ở nơi đâu xen lẫn vào trong cảm xúc là một nỗi buồn phảng phất cộng hưởng thêm một chút cô quạnh. Bất chợt nhận ra hôm nay là sinh nhật của mình.

  Chắc hẳn với mọi người, sinh nhật là ngày đặc biệt nhất, hạnh phúc nhất và ở khía cạnh nào đó là ngày" sống ảo nhất". Là ngày mà mở facebook lên là hàng tá tin nhắn chúc mừng sinh nhật của cả người quen và " người lạ". Là ngày được bạn bè tổ chức sinh nhật với những chiếc bánh kem, những ngọn nến lung linh được thắp sáng trên đó, những bữa ăn thật đầm ấm. Là ngày nhận được món quà mà mình thích.  [IMG]

  tam su tham kin Nhìn mọi người như vậy lại bất chợt nhìn lại mình. Thật buồn khi nói rằng hôm nay vẫn như ngày bình thường khi chả có đến một thông báo trên facebook và mạng xã hội nữa, chẳng một lời chúc, chẳng một món quà,chẳng ai nhớ tới ngày sinh nhật mình. Ừ thì cũng có chút tủi thân và hơi buồn nhưng thay vì nằm ủ rũ ở giường hay ngồi than vãn hay " thả thính nhắc khéo" thì mình sẽ dành ngày hôm nay cho chính bản thân mình, dành ra một ngày để tự yêu bản thân mình.

  Trốn mình vào góc quán cafe quen thuộc, mở list nhạc Big Bang từ thời mới debut và tận hưởng những phút giây này. Chẳng "ồn ào" mà " lặng lẽ", lặng lẽ ngắm nhìn mọi người với những tất bật của riêng mình, lặng lẽ quan sát dòng chảy của cuộc sống này. Những giây phút bình yên ấy mang lại sự an nhiên và thực sự nó đã chữa lành cho tâm hồn mình. "

  [IMG]
  truyện ngắn về tình yêu Không bao giờ được để tâm hồn già cỗi" là mục tiêu sống của mình và có lẽ nó sẽ đúng cho nhiều cô gái khác nữa. Có thể đối với mọi người mình là một cô gái cô đơn nhưng với mình cô đơn nhưng đem lại những giây phút tĩnh lặng và thư thái cho tâm hồn thì tại sao không " cô đơn"? À đúng rồi, khi trưởng thành thì đồng nghĩa với việc con người ta phải chấp nhận sống cùng với nỗi cô đơn bởi ai cũng lo cho niềm vui của riêng mình, còn ai quan tâm mình nữa. Chẳng biết từ lúc nào mà mình lại chỉ thích một mình, một mình làm việc mình thích, một mình đọc sách, một mình và một mình....

  Ngày sinh nhật của mình trôi qua trong yên lặng và sự tĩnh mịch của tâm hồn. Chỉ muốn chúc mình và những cô gái khác đủ dũng cảm, mạnh mẽ để chống chọi với những cuồng quay của cuộc sống. Bởi cuộc sống là những thứ gì xảy đến khi ta còn loay hoay vạch ra những kế hoạch này nọ mà. Chúc cho những cô gái đừng sợ sự cô đơn mà hãy tự yêu bản thân mình nhiều hơn. Con gái không phải để hiểu mà là để yêu thương.

  Chúc mừng sinh nhật mình, cô gái Thần Nông sinh ngày 8 tháng 11....

Ủng hộ bài viết này