Chào mừng bạn đã đến với diễn đàn Rao Vat 5giay Việt Nam, hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng cùng Rao Vat nhé!

Có thật mua rèm phòng tắm mới sẽ gặp may trong Tết?

Chủ đề thuộc danh mục 'Khuyến Mãi-Giảm Giá' được đăng bởi duyducpt, 24/1/17.

 1. duyducpt Mới đăng kí

  Đầu xuân năm mới chúng ta thường đi lễ chùa cầu điềm may, cầu nhân duyên, cầu tài lộc. Điều này là truyền thống tốt đẹp không là tư tưởng dị đoan mê tín như nhiều người thường nghĩ. Năm mới nếu bạn chịu khó đầu tư mua sắm đồ đạc, vật dụng mới trong nhà chắc chắn sẽ gặp được nhiều thứ mới mẻ với thay đổi tích cực.
  Do vậy nhiều người sẽ hỏi chúng ta rằng : Thế mua rèm phòng tắm liệu có gặp may mắn không? Chúng sẽ đem lại hiệu quả tích cực cho năm mới chứ? Điều này có đúng là sự thật?
  [IMG]
  Có thật mua rèm phòng tắm mới sẽ gặp may trong Tết?
  Câu trả lời là đúng và bạn nên tin tưởng vào chuyện này. Bạn có biết mỗi đồ vật đều có trong mình hàng tỷ tỷ phân tử chuyển động liên tục trong nó. Các phân tử này không ngừng va chạm tạo ra năng lượng để chúng có thể tồn tại. Do vậy đồ vật nào cũng mang năng lượng nhất định chúng ta tạm gọi là năng lượng tích cực và năng lượng tiêu cực.
  Với những đồ vật cũ, để lâu ngày như rem phong tam gia re nhat tai Ha Noi chẳng hạn, bản thân chúng cũng mang nhiều năng lượng. Tuy nhiên do sử dụng lâu ngày, phần năng lượng trong rèm đã bị chuyển hóa sang một thứ năng lượng thứ cấp hơn. Thời gian sử dụng càng lâu năng lượng này càng đi xuống. Biểu hiện rõ nhất của tình trạng này là xuống cấp, có hiện tượng hỏng hóc.
  Đó chỉ là dấu hiệu rệu rõ bên ngoài. Về bản chất năng lượng trong rèm đã không còn là năng lượng tốt, chúng hoạt động không còn linh hoạt và cực kém hiệu quả.
  [IMG]
  Có thật mua rèm phòng tắm mới sẽ gặp may trong Tết?
  Nếu không sớm thay thế những chiếc rèm này bằng rèm phòng tắm mới mẻ. Năng lượng tồn đọng và cũ rích trong năm cũ sẽ lây lan sang năm mới. Người Việt Nam chúng ta thường cho rằng đó là “sự giông gió” rất nên tránh trong năm mới.
  Trái lại nếu kịp thời mua rem cua dep gia re tai ha noi rèm phòng tắm mới mọi chuyện sẽ diễn ra vô cùng tích cực và tốt đẹp. Dù có tác động của con người hay không bản thân sản phẩm mới đều chưa phát sinh hao mòn. Nghĩa là năng lượng của các phân tử hình thành nên rèm đang ở trạng thái hoạt động tốt nhất.
  Chúng giúp cho rèm hoạt động hiệu quả. Năng lượng mới mẻ và sung sức của mỗi một phân tử hình thành nên rèm khiến cho rèm cửa có khả năng thu hút trường năng lượng mới tích cực hơn. Theo cách hiểu thông thường của chúng ta là hút tài hút lộc đem lại may mắn.
  Do đó năm mới 2017 này đừng quên mua sắm mới chiếc rèm phòng tắm tiện dụng đem lại nhiều tài lộc bạn nhé.
  Quý khách hàng có nhu cầu mua rèm phòng tắm đẹp vui lòng liên hệ với nhà cung cấp rèm cửa Thegioirem.com theo số điện thoại: 043.793.2308 hoặc tại địa chỉ showroom: 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy. Thegioirem.com rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Ủng hộ bài viết này