Chào mừng bạn đã đến với diễn đàn Rao Vat 5giay Việt Nam, hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng cùng Rao Vat nhé!

Clip TV Box sở hưũ giá bán lẻ là 1,79 triệu đồng

Chủ đề thuộc danh mục 'Máy in - Mực in' được đăng bởi mrphe2015, 23/1/17.

 1. mrphe2015 Thành viên cấp 1

  Khi sử dụng Clip TV Box, TV thông thường sẽ được nâng cấp với phổ biến khả năng giải trí vượt trội như kho nội dung hơn 100 kênh truyền hình và hơn 3. Riêng với thiết bị (Clip TV Box) có giá cug cấp lẻ là 1,79 triệu đồng (tặng 6 tháng thuê bao miễn phí).


  Đặt hàng ngay: TV BOX
  Clip TV Box hỗ trợ mạng LAN và kết nối Wifi buộc phải giúp việc lắp đặt và hưởng thụ khá đơn giản, tương thích với cổng HDMI và cả chuẩn AV của những phiên bản TV cũ. Về cấu hình, Clip TV Box chạy trên chip xử lý 4 nhân 64-bit tốc độ 2GHz, RAM 1GB, bộ nhớ trong 8GB và chạy trên nền tảng Android 5. Người dùng Android TV Box còn tiết kiệm được chi chi phí đáng kể khi có thể xem hàng chục kênh truyền hình miễn tổn phí hoặc trả chi phí chỉ khoảng 50k. Độ sáng tối đa của màn hình không tốt nhất nhưng độ tương phản rẻ cần hình ảnh hiển thị trên màn hình trông sáng sủa và khá ấn tượng.
  Đặc biệt trong số vài các nền tảng thì Clip TV box được coi là trọng tâm của dịch vụ này, với hình tượng gọn nhẹ và hỗ trợ cổng AV (dành cho TV đời cũ). Clip TV ra mắt với Clip TV box có hình thức điều khiển từ xa tối giảnTheo đơn vị mở bán, việc ra mắt dịch vụ truyền hình Internet Clip TV sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm xem phim và xem truyền hình mới với chất lượng bền bỉ nhất trên tất cả nền tảng khác nhau. Bằng cả tấm lòng, bạn hãy tìm và dành tặng các món quà vừa sở hưũ giá trị thiết thực, vừa sở hưũ ý nghĩa tinh thần để tặng những bạn thân yêu của mình dịp Tết
  Theo đó, khi quý khách mua Clip TV box với giá thành 1,79 triệu đồng thì quý khách sở hưũ thể hưởng thụ dịch vụ với mức chi phí 50. những nội dung trên Clip TV đều có bản quyềnHiện tại, Clip TV hưởng thụ trên các nền tảng di động (sở hưũ phiên bản chạy trên Android hoặc iOS), ứng dụng Smart TV (Smart TV app), hộp truyền hình internet Clip TV (Clip TV Box) và trình ưng chuẩn web (chạy trên PC).
  Clip TV Box đi kèm với một remote nhỏ gọn và tối giản với 7 phím bấm nhưng vẫn điều khiển một cách dễ dàng, hỗ trợ xem nội dung chất lượng 4K từ cổng USB và từ Clip TV. Đặc biệt, với Clip TV box, tất cả tivi gia đình sở hưũ thể nâng tầm trải nghiệm video trực tuyến, chỉ với 1. Ưu điểm:- quy hoạch đơn giản, nhỏ gọn- Được tặng kèm thêm chuột quang khi mua san pham- Giao diện thân thiện, dễ sử dụng- Kho nội dung số đa dạng phong phú, thích nghi nhiều đối tượng trong gia đình

Ủng hộ bài viết này