Chào mừng bạn đã đến với diễn đàn Rao Vat 5giay Việt Nam, hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng cùng Rao Vat nhé!

Clip TV Box sở hưũ giá bán lẻ là 1,79 triệu đồng

Chủ đề thuộc danh mục 'Xây Dựng - Trang Trí Nội Ngoại Thất' được đăng bởi mrphe2015, 23/1/17.

 1. mrphe2015 Thành viên cấp 1

  Khi sử dụng Clip TV Box, TV bình thường sẽ được nâng cấp với nhiều khả năng giải trí cao cấp như kho nội dung hơn 100 kênh truyền hình và hơn 3. Riêng với vật dụng (Clip TV Box) sở hưũ giá cug cấp lẻ là 1,79 triệu đồng (tặng 6 tháng thuê bao miễn phí).


  Đặt hàng ngay: TV BOX
  Clip TV Box hỗ trợ mạng LAN và kết nối Wifi buộc phải giúp việc lắp đặt và hưởng thụ khá đơn giản, tương thích với cổng HDMI và cả chuẩn AV của những phiên bản TV cũ. Về cấu hình, Clip TV Box chạy trên chip xử lý 4 nhân 64-bit tốc độ 2GHz, RAM 1GB, bộ nhớ trong 8GB và chạy trên nền tảng Android 5. bạn dùng Android TV Box còn hà tằn hà tiện được chi chi phí đáng kể khi sở hưũ thể xem hàng chục kênh truyền hình miễn chi phí hoặc trả phí chỉ khoảng 50k. Độ sáng tối đa của màn hình không ổn định nhưng độ tương phản tốt phải hình ảnh hiển thị trên màn hình trông sáng sủa và khá ấn tượng.
  Đặc biệt trong số tất cả tất cả nền tảng thì Clip TV box được coi là trung tâm của dịch vụ này, với Trang trí gọn nhẹ và hỗ trợ cổng AV (dành cho TV đời cũ). Clip TV ra mắt với Clip TV box sở hưũ thiết kế điều khiển từ xa tối giảnTheo đơn vị mở bán, việc ra mắt dịch vụ truyền hình Internet Clip TV sẽ mang Tới cho quý khách tất cả trải nghiệm xem phim và xem truyền hình mới với chất lượng ổn định trên vài nền tảng khác nhau. Bằng cả tấm lòng, ai hãy tìm và dành tặng tất cả món quà vừa có giá trị thiết thực, vừa chiếm lĩnh ý nghĩa tinh thần để tặng vài ai thân yêu của mình dịp Tết
  Theo đó, khi khách hàng mua Clip TV box với mức giá 1,79 triệu đồng thì quý khách có thể sử dụng dịch vụ với mức chi phí tổn 50. vài nội dung trên Clip TV đều chiếm lĩnh bản quyềnHiện đang ở, Clip TV sử dụng trên những nền tảng di động (sở hưũ phiên bản chạy trên Android hoặc iOS), ứng dụng Smart TV (Smart TV app), hộp truyền hình internet Clip TV (Clip TV Box) và trình duyệt y web (chạy trên PC).
  Clip TV Box đi kèm với một remote nhỏ gọn và tối giản với 7 phím bấm nhưng vẫn điều khiển một cách dễ dàng, hỗ trợ xem nội dung chất lượng 4K từ cổng USB và từ Clip TV. Đặc biệt, với Clip TV box, những tivi gia đình sở hưũ thể nâng tầm trải nghiệm video trực tuyến, chỉ với 1. điểm tốt:- hình tượng đơn giản, nhỏ gọn- Được tặng kèm thêm chuột quang khi mua san pham- Giao diện thân thiện, dễ hưởng thụ- Kho nội dung số đa dạng phong phú, an toàn nhiều đối tượng trong gia đình

Ủng hộ bài viết này