Chào mừng bạn đã đến với diễn đàn Rao Vat 5giay Việt Nam, hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng cùng Rao Vat nhé!

Chuyển hàng qua Mỹ theo địa chỉ có sẵn

Chủ đề thuộc danh mục 'Dịch Vụ Vận Tải - Chuyên Chở' được đăng bởi ttseo1, 9/1/17.

 1. ttseo1 Thành viên cấp 1

  Nếu bạn đang tìm cách để tiết kiệm tiêu pha chuyên vận chuyển hàng đi mỹ, hãy nhìn vào việc vận chuyển nội địa. Tùy thuộc vào ngành kinh doanh và quy mô của công ty, một doanh nghiệp có thể chi nhiều hơn 40% ngân quỹ vận chuyển hàng năm cho vận chuyển nội địa – theo Aberdeen Group, một công ty nghiên cứu ở Boston. Một chương trình vận chuyển nội địa hiệu quả hơn có thể giảm thiểu sự đủng đỉnh, tiết kiệm tiền bạc và thậm chí là làm giảm sự nhầm lẫn.

  Giá nhiên liệu có thể tăng đáng kể tùy thuộc vào áp lực thị trường và thường không giảm hoặc duy trì ở mức giá giảm trong thời gian dài. Việc thiết lập một mức trần cho phụ phí nhiên liệu có thể giúp bảo vệ tiêu pha nhiên liệu của bạn khỏi bất ổn thị trường. Kiểm soát của chương trình hậu cần của bạn bằng cách tạo ra một quá trình bất biến, dự đoán được cho vận chuyển nội địa sẽ giảm thiểu các hoạt động dư thừa hoặc trùng lặp và thiết lập những kỳ vọng cho nhà cung ứng của bạn.

  [IMG]

  Để khiến nhà cung cấp phải xem xét đến những nhu cầu mới của bạn, hãy đưa ra các phép tắc vận chuyển và hướng dẫn mà nhà cung cấp phải ký tên. Thêm vào một quy định giải thích rằng việc không tuân thủ có thể khiến nhà cung cấp trở thành vô trách nhiệm cho chi tiêu vận chuyển. Công ty chuyển phát nhanh LHP quyết định không thể vận chuyển một cách an toàn hay hợp lí (bao gồm : động vật, tiền tệ, công cụ chuyển nhượng dưới cách thức vô danh, kim loại và rubi, súng cầm tay, bộ phận của súng và đạn dược, hài cốt, sách báo khiêu dâm, chất gây mê/nghiện trái phép. . . ).


  Hàng gửi không thể được chuyển phát đến hộp thư P. O. Box. Hàng gửi được chuyển đến địa chỉ của người nhận hàng do người gửi hàng cung cấp không nhất thiết phải gửi đến đích thân Người nhận hàng được nêu. Hàng gửi đến các địa chỉ thuộc khu vực nhận trung tâm sẽ được chuyển phát nhanh đến khu vực đó. Nếu Người nhận từ chối nhận hàng hay không thay toán hàng phát, hay bang gia van chuyen hang di my hàng gửi được cho là không được chấp nhận, hay trị giá hàng được định giá thấp hơn so với yêu cầu của Hải quan, hay Người nhận không thể xác định hay định vị được.

Ủng hộ bài viết này