Chào mừng bạn đã đến với diễn đàn Rao Vat 5giay Việt Nam, hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng cùng Rao Vat nhé!

Cấu tạo của máy xay thịt làm giò chả mini gia đình

Chủ đề thuộc danh mục 'Máy in - Mực in' được đăng bởi newsun868, 9/1/17.

 1. newsun868 Mới đăng kí

  Cấu tạo của máy xay chả lụa mini gia đình


  - Máy xay giò mini là loại máy nhỏ gọn, tiện mang vác, di chuyển. Hiện tại Newsun đang phân phối loại máy xay thịt này trên toàn quốc.

  - Máy làm giò chả gia đình sử dụng trục cốt thẳng đứng không cần dây culoa nên rất gọn không làm chật không gian gia đình bạn.

  - Sử dụng motor thiết kế bằng dây đồng hoàn toàn nên rất bền.

  - Máy xay thịt gia đình loại 1-3kg này sử dụng dao 4 lưỡi cho thời gian xay là 2 phút/lần, máy có hộc đá làm mát nên không bị nóng lúc làm.

  - Lưỡi dao được thiết kế chi tiết và tỉ mỉ để thịt xay được đảo cuộn hoàn toàn.

  - Dao máy xay Newsun được thiết kế bằng thép tôi siêu cứng và Inox 304. Độ dày cánh lưỡi dao là 50mm và độ nghiêng lệch là 8 độ. Lưỡi dao của máy xay giò Newsun có mặt bén hướng xuống dưới, do đó khi chế biến thịt sẽ được xay và cuộn xuống liên tục, tăng độ nhuyễn thịt và độ bóng lên tối đa.

  - Máy xay giò gia đình Newsun sử dụng loại biến tần điều khiển nên hoạt động với công suất khỏe hơn nhiều và không gây ra hiện tượng sụt giảm điện áp khi khởi động như các máy xay giò sử dụng tụ khởi. Nó có độ bền và sự ổn định cao hơn hẳn so với các loại máy khác. Biến tần còn giúp máy xay mini điều chỉnh được tốc độ vòng quay nhanh chậm theo ý muốn. Do đó quý khách có thể xay được nhiều loại thịt hoặc chế biến thêm các món khác như xúc xích, làm patê, viên thịt ...

  - Hơn nữa cùng một loại máy, motor của máy xay thịt làm giò chả Newsun sử dụng motor công suất cao hơn hẳn so với các máy xay khác.

  - Với thiết kế tiên tiến máy xay giò chả có thể lật nghiêng lấy thịt thành phẩm.


  Chi tiết xem thêm tại : http://mayxaygiocha.net/san-pham/32/may-xay-gio-cha-may-xay-cha-lua-ngon-nhat.html

Ủng hộ bài viết này