Chào mừng bạn đã đến với diễn đàn Rao Vat 5giay Việt Nam, hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng cùng Rao Vat nhé!

Cách trang trí xe hơi phù hợp với phong thủy

Chủ đề thuộc danh mục 'Trang trí - Đồ chơi Ôtô' được đăng bởi eliza, 28/10/16.

 1. eliza Thành viên cấp 1

  Một vài năm gần đây, có rất nhiều hộ gia đình mua chiếc xe riêng, và phụ kiện đặt trên chiếc xe cũng đã trở thành “bảo bối”, thể hiện cá tính của họ. Phụ kiện có thể trưng bày ở bất cứ chỗ nào bạn muốn, có lái xe lại đặt các món quà người đó được tặng, …Tuy nhiên theo kinh nghiệm của cha ông ta không phải đồ vật nào treoở trong chiếc xe cũng đem đến tin tốt đẹp cho bạn. Tiếp theo đây là các kiến thức về cách trang trí phụ kiện đúng cách vừa đảm bảo mỹ quan vừa phù hợp với quan niệm Phong Thủy. mercedes benz s500 gia bao nhieu
  Những đồ vật trang trí trong xe cần tránh
  Theo luật phong thủy trên xe kị nhất chính là đồ trang trí có dáng dấp là hung khí, con vật hung ác, chẳng hạn như: kiếm mác, mãng xà… do vì dễ hình thành sự tác động về tâm lý, lâu dài sẽ tích tụ cho chủ nhân tâm lí dễ mất bình tĩnh.
  Tuyệt đối không bày con vật mà chính người sử dụng xe mang trên xe con bời vì sẽ vi phạm hỉ kị. Đừng nên đặt con vật tương xung|tác động xấu|nôm na là va chạm|tương khắc|khắc} với bản mệnh, hiện thân của nguy hiểm, vô cùng không tốt. Mercedes E200 2017

  [IMG]

  Không nên dùng thêm nhiều loa siêu trầm để không làm thay đổi cân bằng ngũ hành trong xe ô tô.
  Những vật dụng nên đặt trong xe
  Một số tượng đức phật, thần tài, quan vũ, thuyền bằng vàng.
  Khối pha lê : đó là 1 trong một vài phụ kiện tạo cho chủ nhân làm tan các luồng khí hư hại ở trong xe, để người lái xe có suy nghĩ không nóng vội.
  Viên đá nhỏ : luôn là linh vật của hành Thổ, tạo ra liên hệ chặt chẽ giữa xe hơi và mặt đất, tạo cho lái xe có thể điều khiển xe yên tâm hơn.
  Trang trí tua rua : Bên phương Đông nghĩ rằng những sợi dây tua rua màu đỏ sẽ thu hút sự an toàn.
  Hũ muối nhỏ: theo dân gian thì muối có khả năng khử độc và trừ tà. Xe ô tô của bạn luôn không mở cửa làm một vài loại khí có hại đọng lại chìm xuống sàn xe của bạn. Khuyên bạn nên mang sẵn 1 lọ muối biển & tung lên sàn xe của bạn nhằm giảm đi tất cả nguồn năng lượng độc hại còn ở lại.
  1 lọ nước: nước được đánh giá là biểu trưng của sự trôi chảy, khá có ích cho cuộc sống. Nước cũng là biểu trưng cho hành Thủy, không đảo lộn thăng bằng ngũ hành ở trong xe hơi.

  Đó là các lưu ý mang tính tham khảo làm chủ xe có thêm phương pháp trang trí xe ô tô hiệu quả nhất. Chúc các tài xế chạy xe may mắn & an toàn!
 2. Gia461714 Thành viên cấp 1

  LẮP ĐẶT SÂN KHẤU CHUYÊN NGHIỆP -LH 0911 000 222


  Đạt Phương - Đơn vị chuyên cung cấp, cho thuê âm thanh - ánh sáng - cung cấp, lắp đặt sân khấu phục vụ sự kiện chuyên nghiệp. ... Chuyên thiết kế, cung cấp và lắp đặt hệ thống thiết bị âm thanh, ánh sáng, không gian, ...sân khấu. Liên hệ Mr Đạt 0907 150 220  [IMG]  [IMG]  [IMG]

Ủng hộ bài viết này