Chào mừng bạn đã đến với diễn đàn Rao Vat 5giay Việt Nam, hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng cùng Rao Vat nhé!

Cách khai báo để chuyển hàng hóa đi Canada

Chủ đề thuộc danh mục 'Dịch Vụ Vận Tải - Chuyên Chở' được đăng bởi ttseo1, 12/1/17.

 1. ttseo1 Thành viên cấp 1

  Thế nhưng, không phải ai cũng may mắn tìm được dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín để gửi hàng hóa đi nước ngoài. Xã hội ngày càng sản xuất, nhu cầu giao thương ngày càng cao, việc tìm kiếm thông tin, ký cấu kết đồng đang trở nên gian nan hơn bao giờ hết. Thuế nhập khẩu tùy thuộc vào từng mặt hàng và giá trị của mặt hàng đó sẽ có mức thuế suất được áp dụng theo pháp luật của chính phủ nước nhập. Mỗi nước nhập sẽ quy định một hạn mức để người chiếm được không lấy phí thuế.

  Có thể nói rằng, chuyển phát nhanh là ngành dễ làm, kể cả cá nhân cũng có thể làm dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi canada. Hiểu nôm na ngành này là mua đi bán lại giá cước vận chuyển để hưởng chênh lệch. Tuy nhiên, nếu giá trị hàng hóa được khai sai lệch nhiều so với giá trị thực tế, hải quan nước nhập có thể sẽ định lại giá item, và mức thuế suất vẫn được áp dụng như tầm thường.

  [IMG]

  Gian lận trong việc khai báo hàng hóa dễ ảnh hưởng đến việc chậm thông quan, chậm phát hàng, thậm chí hủy hoặc trả tòan bộ lô hàng mà không cần báo trước. Phương thức vận chuyển khác biệt thì thời gian vận chuyển sẽ khác nhau. Tùy theo khách hàng lựa chọn phương thức vận chuyển. Chuyển phát nhanh đường hàng không tiêu xài cao hơn nhưng thời gian sẽ nhanh hơn nhiều so với vận chuyển hàng hóa đi thụy sỹ bằng đường biển.

  Thời gian chuyển phát nhanh không chỉ phụ thuộc vào cách làm việc của đơn vị chuyển phát nhanh mà còn phụ thuộc vào khách hàng và các nhân tố ngoại cảnh. Chuyển phát nhanh đảm bảo nhân tố nhanh lẹ về mặt thời gian. Tuy nhiên, đôi khi chuyển phát nhanh bị chậm rì rì bởi bị tác động của một vài nhân tố. Các yếu tố ảnh hưởng đến thời gian chuyển phát nhanh. Nếu quãng đường vận chuyển ở xa thì thời gian vận chuyển sẽ lâu hơn chuyển phát nhanh ở khoảng cách gần. Chuyển phát nhanh quốc tế giữa các nước trong khu vực chỉ mất 1 – 2 ngày nhưng nếu chuyển phát giữa các nước khác khu vực thì phải mất 3 – 5 ngày.
Từ khóa: van chuyen hang

Ủng hộ bài viết này