Chào mừng bạn đã đến với diễn đàn Rao Vat 5giay Việt Nam, hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng cùng Rao Vat nhé!

Các yếu tố tạo nên sự lạ thường giữa các dòng xe điện cân bằng

Chủ đề thuộc danh mục 'Ôtô - Xe Máy - Phương Tiện Đi Lại' được đăng bởi vuthaiquang25, 18/1/17.

 1. vuthaiquang25 Thành viên cấp 1

  Xe điện cân bằng hiện đang là trào lưu mới của các bạn trẻ. Với tính năng tự cân bằng sáng ý, xe rất dễ dàng sử dụng. Cũng vì thế hiện trên thị trường có rất nhiều loại xe điện cân bằng. Chúng tôi sẽ giúp bạn khái quát một số tính năng tạo nên sự lạ thường của loại xe điện 2 bánh này.
  Xe điện 2 bánh cân bằng thường có nhiều loại kích thước bánh xe lạ thường nhưng thường có 6.5 inch, 7inch, 8 inch, 10 inch. Các bánh xe đều làm bằng cao su cứng, đảm bảo, di chuyển ở nhiều loại địa hình đều được.
  [IMG]
  2/ Đèn LED của xe

  Hầu hết các xe điện cân bằng hiện nay đều có thiết kế đền LED cực đẹp, có chiếc thì có cả ở các bánh xe
  Với hệ thống này sẽ tạo nên sự điểm nhấn cho chiếc xe, đặc trưng là sử dụng vào ban đêm
  3/ Remote:
  Một trong những sự dị nữa kể đến là Remote của xe, một số xe có Remote bấm điều khiến như Remote ở xe tay ga.
  4/ Bluetooth
  Vidieo :
  Xe điện cân bằng có tính năng đặc thù là kết nối được với các thiết bị Bluetooth như điện thoại, ipad để phát nhạc. Với tính năng này chỉ có một số xe có, một số lại không.
  Ngoài ra ở mỗi kiểu xe 2 bánh này có các thông số và mầu sắc dị, tuy sở thích của từng người để lựa chọn 1 chiếc xe phù hợp theo nhu cầu và sở thích của cá nhân.
  Chúng tôi cung cấp nhiều mẫu mã với các đặc điểm lạ thường, chúng tôi hướng đến nhiều đối tượng người mua và nhiều lứa tuổi. Ngoài ra còn cung cấp nhiều dịch vụ hậu mãi tốt dành cho người mua, mang lại sự tin tưởng và hài lòng của người mua khi tuyển chọn Chúng tôi.

Ủng hộ bài viết này