Chào mừng bạn đã đến với diễn đàn Rao Vat 5giay Việt Nam, hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng cùng Rao Vat nhé!

các yếu tố quyết định nên dùng xe điện cân bằng 2 bánh

Chủ đề thuộc danh mục 'Ôtô - Xe Máy - Phương Tiện Đi Lại' được đăng bởi vuthaiquang25, 17/1/17.

 1. vuthaiquang25 Thành viên cấp 1

  Bạn nhìn thấy những hình ảnh các bạn trẻ lướt trên một chiếc xe kiểu dáng nhỏ có 2 bánh, bạn sẽ nghĩ tại sao một người có lẽ di chuyển trên một chiếc xe nhỏ gọn như thế. Chiếc xe này có một loạt tên gọi, bạn có lẽ gọi nó là “xe điện 2 bánh cân bằng giá rẻ”. Bạn muốn sở hữu một chiếc xe như thế để trải nghiệm nhưng không biết chọn lựa như thế nào? Baby Plaza sẽ tư vấn những yếu tố để chọn mua một chiếc xe điện 2 bánh để giúp bạn lựa chọn một chiếc xe tương ứng cho mình.
  [IMG]
  Để chọn mua một món đồ nào hay chiếc xe điện cân bằng này cũng thế, bạn phải xem xét hàng loạt khía cạnh khác biệt để có lẽ chọn ra cho mình 1 chiếc xe điện cân bằng tương thích như: người dùng (Người lớn hoặc trẻ em), thương hiệu, tốc độ, an toàn, các tính năng đính kèm (Hỗ trợ Bluetooth, Remote …) và tất nhiên là cả về giá cả nữa.
  chọn lựa theo nhân tố của chiếc xe:
  Xe điện cân bằng thường có giá giao động khoảng từ 5tr đến trên 10 triệu đồng tùy chủng loại và nhà cung cấp. Do vậy bạn nên chú ý đến các tính năng đính kèm xe và các tiêu chuẩn để xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra.
  Những tiêu chí để bạn so sánh lựa chọn:
  - Đường kính bánh xe ( 6.5inch, 8inch, 10inch)
  - Tải trọng
  - Tốc độ di chuyển
  - Pin, sạc, đoạn đường đi bao xa, bao lâu?
  - Có Remote, đen led, bluetooth hay không?
  Những điều kiện trưng dụng, năng lực, môi trường về phía bạn:

  Vidieo :
  - Điều kiện kinh tế?
  từng người đều có 1 tiêu chuẩn dị, tùy thuộc vào điều kiện của bản thân và nhu cầu sử dụng mà bạn nên mua những kiểu xe tương thích với mình. Các dòng xe điện khác nhau có độ chênh lệch tiền khác thường từ vài trăm nghìn đến hàng triệu đồng.
  Mức chênh lệch này chủ yếu do các tính năng đi đính kèm xe, Bánh xe và chất lượng …
  - Bạn sử dụng nó ở đâu?
  Nếu bạn trưng dụng xe ngoài trời, công viên, thảm cỏ hoặc đường phố thì nên chọn mua kiểu xe điện 10 inch bánh hơi vì chúng được thiết kế ra để làm tốt ở những địa hình trên.
  Nếu bạn chỉ trưng dụng xe trong nhà hoặc ở những địa hình bằng phẳng thì 6.5 – 8 inch là 1 sự lựa chọn tốt nhất.
  - mục tiêu trưng dụng của bạn?
  Nếu bạn có ý định mua chiếc xe điện cân bằng này về để làm phương tiện di chuyển trong các kho bãi, nhà xưởng hoặc các công ty lớn. Chúng tôi khuyên bạn nên quan tâm đến thời lượng Pin, thời gian trưng dụng và vận tốc. Trong trường hợp này, mẫu thiết kế xe 10 inch là mẫu xe lý tưởng và tương thích nhất.
  Ngoài ra nếu bạn chỉ có ý định mua xe về để di chuyển với khoảng cách ngắn, thử trải nghiệm mới hoặc chơi đùa cùng bạn bè. Mẫu 6.5 inch – 8 inch là quá đủ.
  Trên đây là một số yêu tố để bạn so sánh để đem đến quyết định mua một chiếc xe 2 bánh tự cân bằng tương ứng cho mình. Chúc các bạn tuyển chọn một chiếc xe tốt nhất và tương thích nhất cho bạn thân.

Ủng hộ bài viết này