Chào mừng bạn đã đến với diễn đàn Rao Vat 5giay Việt Nam, hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng cùng Rao Vat nhé!

Các tính năng vượt thời gian của thiết kế website tin tức xã hội

Chủ đề thuộc danh mục 'Hàng Hóa Khác' được đăng bởi phuongphuonq, 23/1/17.

 1. phuongphuonq Thành viên cấp 1

  Nếu bạn muốn xây dựng cho mình một thương hiệu và màu sắc riêng trong lĩnh vực thiết kế website, thì việc tạo ra một trang web tin tức dựa trên các yếu tố trên chắc chắn là một ý tưởng rất tuyệt vời. Tất nhiên, bạn cần phải đầu tư nỗ lực và dành thời gian rất lớn cho việc tạo ra một trang web như vậy.

  [IMG]

  Là một trang web tin tức, bắt buộc bạn cần phải thường xuyên cập nhật những thông tin mới nhất. Mọi người luôn chắc chắn sẽ chờ đợi những thông tin mới và được cập nhật thường xuyên từ website thay vì những tin đã cũ. Ngoài ra, còn một số vấn đề nữa bạn cần phải chú ý đó chính là:

  Nội dung viết

  Trong những năm gần đây, có rất nhiều các thiết kế web tin tức khác nhau đã được tạo ra. Tuy nhiên, không có nhiều trong số đó có thể chinh phục được những người dùng trong thời gian dài, khiến họ gắn bó. Nghiên cứu từ thực tế cho thấy rằng các trang web có những nội dung chất lượng sẽ tồn tại được lâu dài. Điều này đã cho phép người đọc có thể tập trung sự chú ý vào câu chuyện, mà không cảm thấy bị phân tâm bởi các quảng cáo.

  Nếu bạn không cảm thấy tự tin để làm website tin tức, bạn có thể thuê nhà thiết kế web chuyên nghiệp hơn hoặc là liên hệ trực tiếp với một công ty thiết kế web có uy tín.

  Đánh số trang

  Mục đích chính của một trang web tin tức là để thu thập tin tức từ nhiều các nguồn khác nhau và làm nổi bật chúng lên trong trang chủ. Tuy nhiên, trang chủ thì không thể đủ chỗ để chứa hết tất cả các tin bài này. Trường hợp này, bạn có thể lưạ chọn việc phân trang để giải quyết.

  Có thể hiểu đơn giản, phân trang là đề cập đến các thủ tục phân chia nội dung thành các trang riêng biệt. Với phân trang, bạn có thể kết hợp được các liên kết đến các trang khác trong trang chủ. Bằng cách này,những người đọc có thể truy cập vào tin mới hoặc cũ theo các nhu cầu.

  Ngoài ra, pha trộn các nút phân trang với thiết kế trang web cũng là rất quan trọng. Bằng cách này, các nút này sẽ xuất hiện như là một phần của trang web và cung cấp cho người dùng một trải nghiệm mượt mà hơn.

  Xem thêm: công ty thiết kế website uy tín tại hà nội

Ủng hộ bài viết này