Chào mừng bạn đã đến với diễn đàn Rao Vat 5giay Việt Nam, hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng cùng Rao Vat nhé!

BẬT/TẮT CHẾ ĐỘ MÁY BAY St01 TRÊN SAMSUNG S7 EDGE

Chủ đề thuộc danh mục 'Truyện tranh' được đăng bởi vsc128ml01, 23/12/16.

 1. vsc128ml01 Thành viên cấp 1

  Sau khi Apple bán ra bộ đôi iPhone mới của hãng là iPhone 6/6 Plus, công ty nghiên cứu thị trường Consumer Intelligence Research Partners (CIRP) mới đây đã thực hiện một cuộc khảo sát và cho ra một kết quả gây bất ngờ. Mặc dù Apple đã tung ra những chiếc iPhone màn hình lớn như những gì được mong đợi từ lâu, thế nhưng hãng lại không lôi kéo được nhiều người dùng Android chuyển sang iPhone như cách đây một năm về trước. CIRP cho biết, chỉ 12% người dùng Android chuyển qua dùng iPhone trong 2014, trong khi đó con số này trong 2013 là 23%.
  TOP 10 TỰA GAME ANDROID HẤP DẪN NHẤT TRONG THÁNG 11
  Lượng người dùng Android chuyển sang iPhone không còn cao như cách đây một năm.
  Thống kê của CIRP cũng cho biết, người Mỹ chuộng iPhone 6 hơn là iPhone 6 Plus do iPhone 6 có kích thước vừa vặn hơn (4,7 inch); còn chiếc phablet iPhone 6 Plus với kích thước 5,5 inch tỏ ra quá to và không thuận tiện để mang theo bên mình. Tuy nhiên, chiếc phablet này vẫn giành được một thị phần nhất định trong tổng doanh số iPhone của Apple. Cụ thể, CIRP thống kê được rằng iPhone 6 chiếm 68% doanh số iPhone, còn iPhone 6 Plus cũng chiếm khoảng 23 đến 24% (doanh số tính trong thời gian 30 ngày kể từ khi bộ đôi iPhone này được bán ra ở Mỹ).
  CÁCH ĐÓNG BÀI HỌC TRÊN MONKEY JUNIOR
  Apple ra mắt iPhone 6 và 6 Plus hồi tháng 9/2014, và ngay trong tuần đầu tiên bán ra, “Táo khuyết” đã bán được tới 10 triệu máy. Riêng trong ngày đầu tiên cho phép đặt hàng trước đã có 4 triệu máy được bán. Đây là thành tích kỷ lục, vượt qua kỷ lục cũ của iPhone 5S và 5C hồi năm ngoái ( 9 triệu máy bán được trong tuần đầu). Từ 14/11 vừa qua, bộ đôi iPhone mới cũng được bán chính hãng tại Việt Nam thông qua các nhà phân phối gồm VinaPhone, Viettel và FPT.
  THAY ĐỔI HÌNH NỀN BÀN PHÍM VỚI LABAN KEY TRÊN ANDROID

Ủng hộ bài viết này