Chào mừng bạn đã đến với diễn đàn Rao Vat 5giay Việt Nam, hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng cùng Rao Vat nhé!

Bảo vệ bản thân trước tai nạn giao thông cùng Chubb Life

Chủ đề thuộc danh mục 'Vật liệu xây dựng' được đăng bởi athena1212, 5/9/16.

 1. athena1212 Mới đăng kí

  TAI NẠN GIAO THÔNG & LAO ĐỘNG - HIỂM HỌA TỪ NHỮNG CON SỐ "BIẾT NÓI"

  Theo thống kê của Uỷ ban An toàn Giao thông Quốc gia, trong năm 2015, toàn quốc đã ghi nhận 22.827 vụ tai nạn giao thông, làm 8.700 người chết và hơn 21 nghìn người bị thương.
  Số liệu này đối với tai nạn lao động là 666 người chết, 1.704 người bị thương nặng, thiệt hại 153,97 tỉ đồng chi phí tiền thuốc, mai táng, tiền bồi thường cho gia đình người chết và những người bị thương.
  Tai nạn không chỉ gây ra các tổn thương trên cơ thể mà còn trở thành gánh nặng tài chính trong và sau khi sự việc xảy ra. Không chỉ thận trọng đề phòng rủi ro, nhanh trí xử lý tình huống mà mỗi chúng ta còn cần phải chuẩn bị tài chính để dự phòng cho bất trắc.
  “Quyền lợi bảo hiểm tử vong hoặc tàn tật do tai nạn mở rộng” của Chubb Life Việt Nam sẽ bảo vệ TOÀN DIỆN cho bạn và những người mình thương yêu trước rủi ro tai nạn ở HẦU HẾT CÁC BỘ PHẬN TRÊN CƠ THỂ như: chấn thương nội tạng, xương khớp, bỏng hay tàn tật mở rộng (bị cắt cụt ngón hoặc đốt ngón tay, ngón chân…) hỗ trợ trang trải các chi phí điều trị sau tai nạn, nhanh chóng phục hồi và tiếp tục một cuộc sống an yên.


  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

  Chubb Life Việt Nam
  facebook.com/BaohiemChubbLifeVietnam/
  Website:
  www.chubb.com/vn
  Hotline: (08) 3827 8123

Ủng hộ bài viết này