Chào mừng bạn đã đến với diễn đàn Rao Vat 5giay Việt Nam, hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng cùng Rao Vat nhé!

Bãi Cát Vàng – Điểm du lịch hoang sơ bậc nhất Đà Nẵng

Chủ đề thuộc danh mục 'Du lịch' được đăng bởi phuongdtn, 24/1/17.

 1. phuongdtn Thành viên cấp 1

  Khu du lịch Bãi Cát Vàng, nằm bên trên bán đảo Sơn Trà – Đà Nẵng, đã thành lập và đi vào hoạt động được 4 năm. Đúng tên gọi Bãi Cát Vàng, khu du lịch này được tự nhiên yêu ái ban tặng một bãi cát vàng mịn cực đẹp trải dài 200m dọc bãi biển.

  Sau đây, kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng sẽ “mách nhỏ” cho các bạn tất tần tật những thông tin về nơi này, để mặc cho các bạn là dân Đà Nẵng hoặc các bạn là khách du lịch, các bạn cũng có khả năng trang bị hoàn thiện và dễ tới được đây.
  [IMG]
  Đường đi tới KDL Bãi Cát Vàng
  Từ trung tâm thành phố, các bạn sẽ mất chỉ khoảng 30 phút chạy xe tới Khu du lịch Bãi Cát Vàng. Nơi đó là một điểm du lịch còn tương đối hoang sơ, lối đi từ đường chính vào khu du lịch tương đối dốc, bé và khó đi nên các bạn không thể nào đi lại bằng ô tô mà chỉ được dùng xe gắn máy. Tour du lich da nang 3 ngay cho những ai cần nè nhé

  Từ Cầu Thuận Phước đi thẳng qua đường Lê Đức Thọ, các bạn chỉ việc rẽ trái qua đường Yết Kiêu, tiếp tục đi trên quốc lộ 14B khoảng 3km các bạn sẽ thấy biển hướng dẫn bên phải rẽ qua con đường vào Khu du lịch Bãi Cát Vàng. Từ đây, các bạn tiếp tục đi lên đoạn dốc lên bán đảo Sơn Trà khoảng 4 km nữa sẽ thấy tấm biển đường dẫn vào khu du lịch cách 300m. Đường từ điểm này là đường đất đá, do tác động của mưa lũ nên rất là khó đi, nếu như không quen các bạn có thể gửi xe ở nhà của những chú bộ đội (phía trên một chút) và tản bộ xuống bãi.
  [IMG]

  Thời gian tuyệt vời nhất tới với Bãi Cát Vàng
  Hè là luôn luôn là thời gian hoàn hảo để đi biển cũng như là tới với Khu du lịch Bãi Cát Vàng. Nếu 3 ngày dài quá thì tham khảo gói tour du lich da nang 1 ngay này nha!
  Bên cạnh đó, mùa thu khách du lịch tương đối vắng, các bạn có khả năng cùng nhóm bạn tới đây du lịch ăn uống và nghỉ ngơi tại những chòi gỗ nằm dọc bờ biển.
  ** Tham khảo những Tour du lịch đà nẵng 4 ngày cực chất tại https://www.youtube.com/watch?v=eXKUbE8IAA4
  Hưng Hà Bay thích bài viết này

Ủng hộ bài viết này