Chào mừng bạn đã đến với diễn đàn Rao Vat 5giay Việt Nam, hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng cùng Rao Vat nhé!

4 lý do cần tìm đơn vị thiết kế nội thất?

Chủ đề thuộc danh mục 'Xây dựng - Nội thất' được đăng bởi trungnghia82, 4/1/17.

 1. trungnghia82 Thành viên cấp 1

  PGdecor thấy rằng có 4 lý do khiến khách hàng cần tìm đến tư vấn thiết kế nội thất

  [IMG]

  - Tích kiệm chi phí: Khi bạn thuê một đơn vị tư vấn thiết kế nội thất, họ sẽ sử dụng khả năng mình có để tư vấn cho bạn những điều hợp lý, tích kiệm và họ có thể giúp bạn tránh những sai lầm gây tốn kém tiền bạc có thể xảy ra. Và như vậy,họ không chỉ giúp bạn tiết kiệm về tiền bạc, mà còn họ còn có thể làm tăng giá trị căn nhà, công trình của bạn.

  [IMG]

  - Tích kiệm thời gian và công sức: Để tìm cho mình phong cách thiết kế chung cư tuyệt vời nhất, ứng ý nhất, bãn có thể mất rất nhiều thời gian tìm hiểu, xem xét, nghiên cứu cũng như công sức để làm việc đó. Tuy nhiên, bạn chỉ cần nói ý tưởng, yêu cầu của mình cho một đơn vị thiết kế, họ sẽ đưa ra những ý tưởng và những phương án thiết kế tối ưu nhất dựa trên mong muốn của bạn.

  [IMG]

  - Tối đa giá trị sử dụng không gian: Nhà của bạn, công trình của bạn, mục đích sử dụng cũng là của bạn, tuy nhiên nếu bạn không chuyên về nội thất có thể cách bạn sắp xếp, bố trí sẽ không tận dụng được hết không gian, diện tích mà bạn có, từ đó gây lãng phí và giảm giá trị sử dụng công trình đi nhiều, thậm chí là rất nhiều. Tuy nhiên nếu có sự tham gia của bên chuyên môn về tư vấn thiết kế nội thất, họ sẽ giúp bạn việc đó. Họ sẽ chỉ cho bạn không gian nào đắt giá và cần bài trí gì ở từng vị trí, chỗ nào cao, chỗ nào thấp, thậm chí chỗ nào nên bỏ trống để gia tăng giá trị sử dụng.

  [IMG]

  - Tạo tính thẩm mỹ cao và thống nhất: Trước khi làm nội thất cho căn hộ, ngôi nhà,.. công trình của mình, PGdecor nhận thấy khách hàng thường tham khảo các phong cách thiết kế, các hình mẫu đẹp thông qua tạp chí, mạng internet và kết hợp với những trải nghiệm mà mình từng có, từ đó bạn trộn nó lại và mang về công trình nhà mình với mong muốn tạo nên cái đẹp độc đáo. Đó là điều rất nguy hiểm, bởi đó là cách làm thường tạo nên một không gian lôn xộn, không đồng nhất, tốn kém và thiếu bền vững. Việc này sẽ được giải quyết nếu có sự can thiệp của việc tư vấn ban đầu và công tác thiết kế nội thất chuyên nghiệp.

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
  CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ TƯ VẤN PHAN GIA - PGDECOR
  Địa chỉ:

  VP tại Hà Nội: Tầng 3, 348 đường Bưởi, Q.Ba Đình, TP. HN.
  VPGD tại Đà Nẵng: Tầng 3, Tòa nhà Indochina Riverside Office, 74 Bạch Đằng, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng
  Điện thoại: 04.3994.0779 (KD1) - 04.8585.6263 (KD2)
  Hotline: 0928.988.966
  Email: pgdecor8@gmail.com

  Website: pgdecor.net

Ủng hộ bài viết này