Chào mừng bạn đã đến với diễn đàn Rao Vat 5giay Việt Nam, hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng cùng Rao Vat nhé!

“Điểm mặt” những điều cấm kị tuyệt đối khi nâng mũi?

Chủ đề thuộc danh mục 'Việc Làm - Tuyển Dụng - Tuyển Sinh' được đăng bởi tranhoai9293, 16/1/17.

 1. tranhoai9293 Thành viên cấp 1

  Nâng mũi không hẳn là với ai cũng tốt và có thể thực hiện được. Với 4 điều cấm kị dưới đây sẽ mang đến thông tin cho bạn để có sự lựa chọn thông minh nhất.
  Thực tế đã cho thấy, phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi góp phần giúp ích rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, nhất là đối với những người gặp phải khuyết điểm về sống mũi không ưng ý. Tuy nhiên, điều ấy chỉ đúng và có ích cho chúng ta khi mỗi người biết lựa chọn cho mình một cách làm đẹp an toàn, đảm bảo tuyệt đối.
  Xem thêm : địa chỉ căng da mặt nội soi
  Hãy tránh xa những điều cấm kị mà chúng tôi chia sẻ ở trên đây để có thể hiện thực hóa giấc mơ về một sống mũi thanh thoát, cao ráo hoàn mỹ nhất nhé!
  [IMG] Không làm dụng sụn nhân tạo
  Không làm dụng sụn nhân tạo
  Theo các chuyên gia, sụn nhân tạo có tính chất bào mòn da, ngay khi đặt sụn nhân tạo vào đầu mũi và sóng mũi sẽ khiến những người có phần đầu mũi mỏng manh trở nên ngày càng mỏng hơn, bóng đỏ thậm chí thủng da đầu mũi.
  Để khắc phục được vấn đề này, thì mấu chốt vấn đề có thể kéo dài đầu mũi một cách tốt nhất là nên sử dụng chất liệu sụn vách ngăn.
  Hiện nay, trên thị trường cho ra đời dịch vụ thẩm mỹ Nâng mũi S-line, phương pháp này được coi là đỉnh cao trong dịch vụ nâng mũi. Bởi những ưu điểm mà nó mang lại khiến khách hàng cảm thấy hoàn thiện, thẩm mỹ hơn rất nhiều như dáng mũi cao những vẫn hoàn toàn mang tính tự nhiên, vô cùng mềm mại. Hơn thế nữa, nó còn khắc phục được trình trạng đầu mũi bóng đỏ, lộ sóng mang đến chiếc mũi ưng ý và phù hợp với người dùng.
  Xem thêm : thẩm mỹ ngực
  [IMG] Không lạm dụng sụn tai để nâng cao sống mũi
  Không lạm dụng sụn tai để nâng cao sống mũi
  Có rất nhiều người đã cho rằng, sụn vành tai là tốt nhất, nhưng lại quên rằng, sụn vành tai cũng là sụn tự thân và nó có tính chất co rút, phù hợp với những người muốn bảo vệ đầy mũi.
  Xem thêm : nâng ngực có an toàn không
  Sụn tự thân rất tốt nhưng cần áp dụng nó đúng loại và đúng vị trí, chức năng của nó. Những trường hợp muốn nâng mũi bằng sụn tự thân thì có thể dùng sụn sườn sẽ mang đến kết quả như mong đợi.

  Xem thêm các chủ đề cùng chuyên mục

Ủng hộ bài viết này